Thứ Ba, ngày 23/10/2018 06:32 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/10/2016 15:57 PM (GMT+7)

Clip: Hàng chục người đội mưa tìm 2 cha con mất tích trên Vịnh Nha Trang

Người con 15 tuổi nhảy cầu tự vẫn, người cha nhảy theo cứu nhưng cả 2 cha con đều bị dòng nước cuốn trôi. Hiện hàng chục người đang đội mưa tìm kiếm 2 cha con trên Vịnh Nha Trang.

   

Chiều 25/10, lực lượng cứu hộ ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) vẫn chưa tìm thấy 2 cha con mất tích trên Vịnh Nha Trang sau gần 2 ngày tìm kiếm.

Trước đó, tối 23/10, N.N.T (15 tuổi) đi ra giữa cầu Trần Phú (TP Nha Trang) rồi bất ngờ nhảy cầu tự vẫn. Ngay lúc đó, người cha của T. là anh N.H.T (36 tuổi) vừa chạy ra đến nơi, liền nhảy theo cứu con trong dòng nước xiết.

Theo một số nhân chứng, thời điểm đó, người cha đã nắm được tay người con trong dòng nước nhưng chỉ trong giây phút thì cả 2 cha con cùng mất tăm. Nhiều người đi đường đã không thể kịp ứng cứu do sự việc diễn ra chóng vánh.

 clip: hang chuc nguoi doi mua tim 2 cha con mat tich tren vinh nha trang hinh anh 1

Khoảng 100 người vẫn đội mưa đứng trên cầu Trần Phú (Nha Trang) để theo dõi công tác tìm kiếm 2 cha con mất tích

Ngay sau đó, Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang đã điều 2 mô tô nước, 2 thuyền nhỏ cùng hơn 10 người tìm kiếm 2 cha con nói trên. Ngoài ra, còn có các lực lượng khác cũng tham gia tìm kiếm, với số lượng tới hàng chục người.

Đến trưa 25/10, khoảng 100 người vẫn đội mưa đứng trên cầu Trần Phú để theo dõi sự việc. Bên dưới, nhiều ghe thuyền nhỏ đang quần thảo ở khắp các hướng trong phạm vi 2 hải lý để tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, người con nhảy cầu tự vẫn được cho là buồn chuyện gia đình rồi bỏ đi. Hiện cơ quan chức năng TP Nha Trang đang tìm kiếm trong điều kiện mưa gió, nước chảy mạnh.

Theo Viết Hảo (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...