Thứ Tư, ngày 26/06/2019 23:29 PM (GMT+7)

Clip: Ông Đoàn Ngọc Hải “tái xuất” giải thích lý do không “cẩu” xe sang BMW vi phạm

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 08/08/2017 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù nhiều lần người tự nhận là chủ phương tiện yêu cầu ông Đoàn Ngọc Hải và đoàn kiểm tra liên ngành cẩu ô tô đậu chiếm vỉa hè đi nhưng ông Hải giải thích và nêu một lý do không cẩu phương tiện vi phạm.

   

Clip ông Đoàn Ngọc Hải giải thích lý do từ chối cẩu “xế hộp” BMW vi phạm

Sau khoảng 4 tháng tạm ngưng ra quân dẹp vỉa hè, tối 7.8, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND Quận 1 (TP.HCM) đã xuống đường trở lại để chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè. Trong buổi ra quân, hàng loạt trường hợp lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh, quán nhậu bị lập biên bản xử lý.

Gần 23h tại đường Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành) phát hiện xe sang hiệu BMW đậu trên vè hè, chiếm hết phần đường của người đi bộ nên ông Hải yêu cầu đoàn kiểm tra lập biên bản xử lý. Do không có tài xế nên lực lượng chức năng lập biên bản niêm phong phương tiện.

 clip: ong doan ngoc hai “tai xuat” giai thich ly do khong “cau” xe sang bmw vi pham hinh anh 1

Chiếc BMW đậu chiếm vỉa hè bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý lỗi đậu sai quy định

Tuy nhiên, 5 phút sau tài xế ô tô có mặt làm việc với đoàn kiểm tra. Lúc này, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đến nhận mình là chủ phương tiện vi phạm và nói lớn tiếng.

“Các anh cứ cẩu, mang đi thoải mái nhưng tiền đang ở trên xe. Nếu mang xe đi mà tiền mất thì các anh sẽ phải chịu trách nhiệm”, người đàn ông lớn tiếng, nhấn mạnh câu trên nhiều lần.

Nghe vậy, ông Đoàn Ngọc Hải nói: “Tôi là người trực tiếp xử lý ở đây. Anh có muốn nói chuyện thì tôi sẽ tiếp anh. Anh đừng có nói chuyện vu vơ”, ông Hải nhấn mạnh.

Tuy nhiên người đàn ông vẫn tỏ thái độ bực tức. “Xe tôi sai thì anh cứ mang đi”.

Ông Hải cắt lời: “Xe anh có tài xế nên chúng tôi không mang đi mà lực lượng chức năng chỉ lập biên bản xử phạt. Anh không thể nói ngang như vậy được”, Phó chủ tịch UBND quận giải thích và cho biết, tài xế có mặt khi đoàn xử lý nên chỉ bị lập biên bản vi phạm hành chính, không cẩu phương tiện vi phạm.

Người đàn ông sau đó bỏ đi và chiếc BMW bị đoàn kiểm tra lập biên bản xử lý vi phạm về lỗi đậu sai quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước giờ phát đề thi cho thí sinh khoảng 15 phút, một thí sinh tự...
Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, sáng 25/6, trong khi đang trong...
Khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp diễn ra, nam sinh Quang Trường...