Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:16 AM (GMT+7)

Cô bé 15 tuổi bị cha ruột hãm hiếp nhiều lần

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Duyến sai con gái đấm lưng cho mình rồi dùng sức mạnh để hiếp dâm con gái… Kể từ lần đầu tiên cho đến ngày bị bắt giữ, gã cha đồi bại này đã 7 lần dâm ô và hiếp dâm con gái.

   

 co be 15 tuoi bi cha ruot ham hiep nhieu lan hinh anh 1

Kẻ đồi bại Hoàng Văn Duyến lúc chờ tòa tuyên án.

Trước vành móng ngựa, vẻ bề ngoài của người cha ác thú của nạn nhân H.T.M. (15 tuổi), trú ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội càng khiến cho những người có mặt trong phiên xử khó rộng lòng thương cảm. Đôi mắt gian gian, gương mặt xám ngắt và cùng với 2 cẳng tay “xăm trổ” kỳ quái đã phần nào lý giải bản chất con người gã.

Hoàng Văn Duyến (SN 1974, cùng địa chỉ trên) bị VKSND TP Hà Nội truy tố về tội hiếp dâm trẻ em. Đau lòng hơn, bị hại trong vụ án lại chính là con ruột bị cáo.

Bi kịch xảy đến với gia đình chị T.T.K. (vợ bị cáo) bắt đầu từ khi chị được mẹ đẻ chia cho một chút tiền từ việc bán đất. Cho rằng mẹ vợ “bất công” khi chỉ chia tiền cho vợ mình bằng với các chị em khác trong gia đình, Duyến sinh ra rượu chè và thường đánh đập vợ con.

Cũng trong khoảng thời gian ấy, gã thấy đứa con gái lớn của mình đang ngày một phổng phao nên nảy sinh ý đồ đồi bại. Chiều 2.5.2010, lợi dụng vợ vắng nhà, Duyến sai con trai (10 tuổi) sang đám cưới bên nhà hàng xóm gọi chị gái về đấm lưng cho bố.

Ở nhà, gã cởi trần nằm sõng soài ra giường đợi sẵn. Biết bố bị bệnh đau lưng nên M vô tư ngồi đấm lưng cho bố. Trong phút chốc, gã giật tay M. nằm xuống giường, rồi nằm đè lên người con gái mơn trớn khắp cơ thể. Bị bất ngờ nhưng M. vẫn cố sức vùng vẫy và chạy thoát. Sau lần bị cưỡng hiếp hụt ấy, M. càng sợ bố nhưng không dám “hé răng” cho bất kỳ ai biết chuyện, ngay cả với mẹ đẻ.

Dã tâm chiếm đoạt con gái bằng được, Duyến tiếp tục “giăng bẫy” M. bằng thủ đoạn đấm lưng. Và rồi cái ngày định mệnh cũng đã phải xảy đến. Sáng 22.5.2010, M. đang quét nhà thì bị bố gọi vào buồng như mọi khi.

Đoán biết ý đồ xấu xa, cô bé chần chừ không chịu liền bị Duyến quát mắng, ép phải lên giường. Như một con mãnh thú, gã chồm lên và dùng sức mạnh để hiếp dâm con gái… Kể từ lần đầu tiên cho đến ngày bị bắt giữ, gã cha đồi bại này đã 7 lần dâm ô và hiếp dâm con gái.

Đến dự phiên tòa sơ thẩm hôm qua (17.8), gia đình của H.T.M. chỉ có vẻn vẹn 4 người. Ngoài 2 mẹ con cô bé, người dì ruột, kẻ còn lại là gã cha đốn mạt.

Ngồi nép bên mẹ, cô bé rụt rè tố cáo tội ác. M. bảo rằng sở dĩ không dám nói cho mẹ biết chuyện ngay là vì lo sợ Duyến làm hại cả nhà và sợ mẹ không chịu đựng nổi tin “sét đánh”. Cái lý của cô bé như vậy là vì cách đấy mấy năm, chị K. đi khám, các bác sĩ kết luận chị bị suy tim. Giận dữ hành vi của bố, nhưng M. cũng rất thương mẹ và lo lắng về số phận gia đình nên em “cắn răng” chịu đựng sự tủi nhục.

Nhưng chuyện không như cô bé mong muốn, hết lần này đến lần khác, M. liên tục bị gã cha ác thú xâm hại tình dục. Phải đến mãi sau này, M. mới “bóng gió” nói cho mẹ biết. Từ đó, chị K. đã “để mắt” tới đứa con gái tội nghiệp nhiều hơn. Tối 4.8.2010, Duyến lại định giở trò đồi bại với nạn nhân liền bị chị K. phát hiện.

Đau đớn, ê chề lại bị bố đuổi ra khỏi nhà, M. bỏ chạy thục mạng sang nhà bà ngoại. Ngay tối đó, M. quyết định tố cáo toàn bộ hành vi loạn luân của bố đẻ với công an… Diễn tiến của vụ án đã được M. trình bày chi tiết với CQĐT. Các chứng cứ, giám định và nhiều tài liệu khác cũng đã được xem xét kỹ càng.

Hoàng Văn Duyến thực hiện hành vi bỉ ổi, vô đạo là rất rõ ràng. Thế nhưng khai báo lại sự việc ngay tại phiên tòa, M. có phần “ấp úng” với lý do: “Lâu quá rồi, cháu chán, cháu chẳng buồn nhớ nữa”!

Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi kẻ đứng trước vành móng ngựa chính là bố đẻ của cô bé. Với nỗi đau đớn, tủi hờn mà M. đang phải gánh chịu thì dù bị cáo có bị xử phạt thế nào đi chăng nữa cũng không thể làm cô bé nguôi ngoai.

Có mặt ở phiên xét xử mới thấy Duyến không chỉ đây đẩy chối tội mà còn liên tiếp “ném” những ánh mắt hằn học về phía mẹ con nạn nhân. Lúc tòa rút vào nghị án, gã còn tranh thủ quay người lại buông lời oán trách vợ, con. Tuy đã cố ý nói thật khẽ để những người xung quanh không nghe thấy, nhưng kẻ đồi bại này đâu thể biết rằng “nhất cử nhất động” của gã đều bị mọi người có mặt trong phiên tòa nhận ra…

Phiên tòa kết thúc, Hoàng Văn Duyến đã phải trả giá bằng bản án chung thân. Tuy nhiên, với hành vi đồi bại và thái độ của gã, nhiều người cho rằng vẫn còn một “bản án” không tuyên. Đó chính là điều tiếng để đời!

Theo An ninh thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...