Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 03:55 AM (GMT+7)

Cô dâu khỏa thân bị “truy nã” vì… quá bậy

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngay khi những bức ảnh nude bị phát tán rộng rãi trên mạng internet, một cô dâu trẻ Trung Quốc phải đối mặt với không ít lời chê bôi, chỉ trích từ dư luận. Thậm chí, cảnh sát cũng quyết không “để yên” cho vụ này.

   

Chụp ảnh cưới khỏa thân đã và đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ Trung Quốc. Tuy nhiên, thông thường, những bức ảnh này chỉ được… “lưu hành nội bộ” giữa cô dâu và chú rể.

Hình minh họa. Ảnh: Weddingsites

Trong những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước những bức ảnh cưới … không váy cưới trôi nổi trên khắp các trang mạng. Thậm chí, một tờ báo còn đề nghị khoản thù lao 1.000 bảng Anh cho “nhân vật nữ chính”, để đổi lấy một cuộc phỏng vấn về chi tiết các bức ảnh.

Được biết, bộ ảnh được chụp tại công viên Zhoupu, Thượng Hải. Cảnh sát đang tiến hành điều tra danh tính về cô dâu thích chơi trội nói trên và tay nhiếp ảnh. Họ có thể sẽ bị kết tội vì hành vi xâm phạm lối sống văn hóa nơi công cộng.

“Thông thường, trong ảnh cưới nude, thường có khăn ren hoặc bó hoa để che đi những bộ phận nhạy cảm, giúp cô dâu giữ được nét dịu dàng, e lệ. Thế nhưng, trong bộ ảnh này, chẳng còn gì phải … tưởng tượng nữa cả”, một nhà quản lý truyền thông nhận xét.

Theo Orange 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...