Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 17:19 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 09:47 AM (GMT+7)

Cô gái bốc cháy nhảy lầu thoát khỏi biển lửa hiện đang nguy kịch

Dù liều mình nhảy lầu để thoát khỏi đám cháy nhưng người phụ nữ trẻ vẫn bị bỏng rất nặng. Với diện tích bỏng chiếm tới 94% cơ thể, bệnh nhân được tiên lượng là rất nguy kịch.

   

Như thông tin đã đưa, khoảng 22 giờ ngày 7.9, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên (phường 2, quận 11, TPHCM) - địa chỉ của một tiệm uốn tóc. Lửa cháy rất lớn, không ai dám tiếp cận ứng cứu.

 co gai boc chay nhay lau thoat khoi bien lua hien dang nguy kich hinh anh 1

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng tiên lượng rất dè dặt

Bất ngờ một người phụ nữ chạy từ trong nhà ra lan can tầng 2, quần áo trên cơ thể đang bốc cháy. Được sự động viên của mọi người, chị này đã nhảy từ lan can xuống đất trong tình trạng người cháy như ngọn đuốc. Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Thông tin từ bệnh viện chiều 8/9 cho hay, nạn nhân là H.G.H. (31 tuổi) được chuyển đến cấp cứu lúc 22 giờ 40 phút trong tình trạng bỏng lửa toàn thân rất nặng. Qua thăm khám, bác sĩ xác định, diện tích bỏng chiếm tới 94% cơ thể, trong đó có tới 91% bỏng sâu (độ III; IV). Ngoài ra, bệnh nhân còn bị bỏng đường hô hấp nặng. Hiện chị G.H. đang rơi vào tình trạng sốc bỏng, tiên lượng điều trị vô cùng khó khăn.

Thông tin từ người dì của bệnh nhân cho hay, căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn do G.H. và một người đàn ông thuê, họ sống với nhau “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Gia đình nghi ngờ nguyên nhân phát hỏa khiến G.H. gặp nạn là do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Vân Sơn (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.1, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp,...
Thông tin từ cán bộ Trạm CSGT Krông Búk (Đắk Lắk), bước đầu xác...
Ngày 18.1, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 80/QĐ-TTg về việc...