Thứ Ba, ngày 17/07/2018 22:55 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 06:31 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ bị 2 kẻ đồi bại đưa vào nghĩa trang hãm hiếp suốt đêm

Ngày 22.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã tiến hành bắt tạm giam khẩn cấp đối với Trần Vương Nam (25 tuổi) và Phan Thanh Trường (27 tuổi, cùng trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

   
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 23h ngày 9.12, Trần Vương Nam và Phan Thanh Trường rủ nhau đi hát karaoke tại quán Hoa Sữa II (đường Y Moan, phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột). Tại đây, cả hai được chị Đ.T.T (19 tuổi, trú tại TP.Buôn Ma Thuột) và một tiếp viên nữ cùng quán ngồi tiếp bia và hát cùng.

Được khoảng 30 phút, Nam, Trường mời chị T đi ăn khuya và được chị T nhận lời. Trường và Nam đã không chở chị T đi ăn khuya như lời mời mà lại chở thẳng vào khu nghĩa trang (đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, TPBuôn Ma Thuột).

Vừa đến nơi, ngay lập tức Nam xuống xe kéo chị T vào trong nghĩa trang thì bị chị T kháng cự. Nam liền dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và đe dọa, nhằm uy hiếp tinh thần bắt chị T phải đưa tiền.

Sau khi lục soát trên người chị T lấy được 100 nghìn đồng, Nam và Trường nổi cơn thú tính liền kéo chị T vào trong khu vực nghĩa trang thay nhau hãm hiếp. Đến khoảng 4h sáng 10.12, cả hai mới chịu buông tha và chở chị T về.

Sáng cùng ngày, chị T đã đến Công an TP.Buôn Ma Thuột tố cáo vụ việc. Sau nhiều ngày tiến hành xác minh, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Vương Nam và Phan Thanh Trường để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...