Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 20:15 PM (GMT+7)

Có gì đặc biệt tại bảo tàng tình dục di động Berlin?

authorMinh Khánh (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 08:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo tàng tình dục di động Berlin, Đức được coi như 1 bảo tàng tư vấn tình dục với rất nhiều hiện vật trưng bày liên quan đến chuyện phòng the nhạy cảm.

   

Bảo tàng tình dục di động tọa lạc tại thủ đô Berlin, Đức, trưng bày nhiều biểu ngữ táo bạo và hình ảnh bắt mắt liên quan đến vấn đề tình dục.

Ngay khi đặt chân đến bảo tàng, du khách có thể tận mắt nhìn thấy hàng chục mô hình và tranh ảnh giới thiệu về bí quyết phòng the cho cả hai giới. Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày công khai các bức tượng khỏa thân giống hệt người, khiến nhiều người phải ngượng ngùng đỏ mặt.

 co gi dac biet tai bao tang tinh duc di dong berlin? hinh anh 1

Bảo tàng đi vào hoạt động từ năm 2009 và trở thành một dấu ấn đặc biệt tại thành phố Berlin. Bảo tàng được coi là điểm đến thú vị dành cho người lớn. Nơi đây được xem như là 1 bảo tàng tư vấn tình dục sinh động cho cộng đồng.

Những người lập ra bảo tàng tình dục di động ở Berlin tuyên bố đó là nơi trưng bày các biểu tượng, dụng cụ tính dục đồng thời là nơi giáo dục giới tính và “bảo tàng mang tính giáo dục chứ không phải khiêu dâm”.

Bảo tàng tình dục này ra đời nhằm đem lại cho mọi người một cái nhìn mới hơn về tình yêu. Đa phần các hiện vật trưng bày tại bảo tàng có tính giáo dục về các chủ đề giới tính như quan hệ giới tính, sự rối loạn khả năng tình dục, giới thiệu khái niệm về những mối quan hệ và những hành vi tình dục.

Quan điểm của bảo tàng là cung cấp cho mọi người một nơi có thể nói về tình dục một cách công khai, vui vẻ, thoải mái, và với quan điểm hiện đại, các du khách có thể học được những bài học giới tính tốt nhất qua các hiện vật trưng bày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...