Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:57 PM (GMT+7)

Cô giáo cung Bọ Cạp mắng học viên: Người tung clip nói gì?

authorXuân Lực Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 20:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) B.Y cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, nữ giáo viên L.N đã gửi email đe dọa, bắt B.Y phải xin lỗi. B.Y cũng công khai trên Facebook của mình một số tin nhắn, email đe dọa từ tài khoản có tên L.N.P.

   

Người đăng clip nói gì?

Mới đây trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip cùng ghi lại cuộc “đấu khẩu” giữa nữ giáo viên và học viên tại một trung tâm tiếng Anh.

Theo nội dung đoạn clip dài 7 phút, một nữ học viên trình bày về thời gian và lịch học. Tuy nhiên, nữ giáo viên của trung tâm tiếng Anh vẫn tỏ thái độ thờ ơ. Lúc này, nam học viên đứng đối diện bất ngờ giật một tệp giấy giáo viên đang để trên bàn.

Sau đó, nữ giáo viên sau đó chửi nam học viên “vô học” và đe dọa sẽ tới trường gặp hiệu trưởng và giáo viên của nam học viên để “xử lý”.

Đoạn clip thứ 2 có thời lượng ngắn hơn (dài 26 giây), nhưng cũng có nội dung ghi lại hình ảnh của nữ giáo viên trung tâm tiếng Anh chửi học viên “vô học”.

 co giao cung bo cap mang hoc vien: nguoi tung clip noi gi? hinh anh 1

Cuộc “khẩu chiến” bắt đầu sau khi nam sinh viên giật tệp giấy trên bàn của nữ giáo viên

Người đăng tải đoạn clip ngắn có tên Facebook là B.Y cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày thứ 5 (30.7) tại Trung tâm ngoại ngữ L.N, chi nhánh ở Hà Đông, Hà Nội. B.Y là một trong những học viên trực tiếp chứng kiến sự việc.

Theo chia sẻ của B.Y: B.Y và bạn trai có đăng ký khóa học Toeic ở Trung tâm ngoại ngữ L.N. Tuy nhiên, quá trình học tại trung tâm nảy sinh khúc mắc giữa học viên với trung tâm về quy định tổ chức khóa học và lịch học.

Vào thứ 5 (ngày 30.7), B.Y lên trung tâm để tiếp tục hỏi về khóa học thì gặp nữ giáo viên trung tâm tên L.N. Sau một hồi tranh luận, nữ giáo viên không nói chuyện với B.Y nữa mà mời 1 học viên khác ra phỏng vấn vào khóa học mới. Khi B.Y tiếp tục thắc mắc thì cô L.N nói "không muốn nói chuyện với người vô học”...

“Bạn mình sau đấy cũng nóng, nói to là ban đầu không ai bảo phải gia hạn. Rồi cô lại bảo mình vô học và bảo muốn trả tiền học thì cho cô xin thông tin trả tiền qua đường bưu điện. Bạn mình cho địa chỉ nhà rồi cô còn xin lớp. Bạn mình nói trả qua bưu điện thì qua địa chỉ nhà là được rồi thì cô bảo cần đầy đủ, nếu không thì không giải quyết, rồi gọi bảo vệ. Bạn mình sợ ảnh hưởng thông tin cá nhân nên giành lấy tờ giấy ra về. Và những diễn biến sau đã được ghi hình trong đoạn clip trên", B.Y chia sẻ.

 co giao cung bo cap mang hoc vien: nguoi tung clip noi gi? hinh anh 2

Chia sẻ của B.Y trên Facebook cá nhân về nguyên nhân dẫn tới cuộc “đấu khẩu” giữa nữ giáo viên L.N với học viên.

B.Y cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, nữ giáo viên L.N đã gửi email đe dọa, bắt B.Y phải xin lỗi. B.Y cũng công khai trên Facebook của mình một số tin nhắn, email đe dọa từ tài khoản có tên L.N.P.

Sau khi xảy ra sự việc, trên trang fanpage được cho là trang chính thức của trung tâm L.N chia sẻ thông tin: Có 2 học sinh đang sử dụng facebook để phá hủy hình ảnh trung tâm và trung tâm này đang liên hệ luật sư để đưa toàn bộ các học sinh này ra tòa.

Nữ giáo viên bị cài bẫy?

Hai đoạn clip ghi lại cuộc “khẩu chiến” giữa nữ giáo viên và học viên sau khi được chia sẻ trên Facebook đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người chia sẻ và bình luận.

Đa phần các ý kiến tỏ ra bất bình trước cách hành xử của nữ giáo viên. Họ cho rằng, với bất kỳ lý do nào thì cách ứng xử của một giáo viên như vậy là không thể chấp nhận.

“Chưa xét về trình độ, chỉ nói đến văn hoá ứng xử thôi thì người này đã không có tư cách làm giáo viên rồi”, Facebooker có nickname “Phuong Trang” bình luận.

 co giao cung bo cap mang hoc vien: nguoi tung clip noi gi? hinh anh 3

Nữ giáo viên xưng hô mày tao, chửi bới, đe dọa học viên.

Tuy nhiên, một số ý kiến nghi ngờ nam học viên cố ý chọc tức để nữ giáo viên tức giận, buông lời chửi bới, đe dọa.

“Mình không bênh cô giáo này nhưng bạn trai kia có vẻ cố tình quay clip nên ra mặt, giật giấy để cô này điên lên. Hành động giật tài liệu rồi nói tục của cậu này có trước. Nói chung là cả hai cùng sai”, Facebooker có nickname “tuananhmai” bình luận.

Facebooker “Le Ngoc” đưa ra bình luận: “Mình cũng nghi ngờ cô giáo có vẻ như bị cài bẫy. Ngoài hành động giật giấy, mình thấy có lúc bạn trai còn mớm để cô giáo chửi tiếp. Mọi người nghe đến đoạn 5 phút 32 giây xem. Lúc đó, cô giáo nói “… tao nói cho mày biết” thì nam thanh niên nói một câu bỏ lửng là “để!!!”. Câu này như để mớm nữ giáo viên tiếp tục nói”.

Xem bình luận
Cô giáo là người có máu nóng. Còn hai học viên kia là kẻ có chủ định gây ức chế để cô phạm lỗi.
Bình luận có 0 phản hồi
Người không có ý định gì chắc chắn sẽ chẳng nghĩ ra kiểu quay clip hoàn cảnh ấy. Hai HV kia chắc...
Bình luận có 0 phản hồi
Hãy xem xét: 1- 2 bạn sinh viên gài làm gì, họ được gì mà gài? 2- Thấy cô LN này trong khi cáu đã...
Bình luận có 0 phản hồi
Xin lỗi bạn Le Ngọc nhé, mình thấy "Giang sơn dễ đổi bản tánh khó dời", cho dù có là cái bẫy hoàn hảo...
Bình luận có 0 phản hồi
Mình học có lớp 4 mà xưng tao mày cũng thấy ngại :)))
Bình luận có 0 phản hồi
Nói chung là bị gài.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...