Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:18 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 11:24 AM (GMT+7)

Cô giáo mầm non tát trẻ nức nở nói lời xin lỗi

“Tôi biết mình sai rồi. Tôi biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi phụ huynh và chấp nhận những hậu quả sẽ đến với mình”, nữ giáo viên tát học sinh trong clip gây xôn xao chia sẻ.

   

Sau khi clip trẻ 3 tuổi bị cô giáo tát liên tiếp vào mặt khi cho ăn được báo chí đăng tải, chị Vân Anh (37 tuổi) – người xuất hiện trong clip đồng thời là chủ nhóm lớp Tuổi Hoa (Thanh Trì, Hà Nội) - nức nở nói lời xin lỗi.

Nữ giáo viên cho biết: "Ngay sau khi báo chí phản ánh, tôi đã xem lại camera và giật mình vì chính hành động của bản thân. Trước đó, tôi không hề nhớ về hành động của mình".

Cũng là người mẹ, một phụ huynh, giáo viên này hiểu tâm trạng của mọi người khi xem lại đoạn video.

"Khoảng 15h ngày 15/6, tôi cho cháu K. ăn với tâm trạng tôi không tốt. Cháu nôn vào người khiến tôi nóng nảy. Tôi tát cháu nhưng không véo vào đùi hay đánh thêm bất cứ đâu. Lúc đó, tôi chỉ lau thức ăn vương vãi trên người cháu”, nữ giáo viên nói giọng run rẩy.

 co giao mam non tat tre nuc no noi loi xin loi hinh anh 1

Hình ảnh cô giáo tát trẻ cắt từ clip.

Là chủ của cơ sở trường mầm non, giáo viên Vân Anh cho lắp camera theo dõi ở 3 phòng nhằm quản lý các cô khác. Bà không ngờ một ngày hình ảnh của mình tát học sinh lại xuất hiện trong camera “tố cáo” chính mình.

“Tôi biết mình sai rồi. Tôi biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi phụ huynh và chấp nhận những hậu quả sẽ đến với mình”, phụ nữ này bày tỏ.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Vân Anh cho biết ở Quảng Ninh để giải quyết công việc gia đình. Chồng nữ giáo viên và một số cô giáo đến nhà xin lỗi phụ huynh, đồng thời làm việc với chính quyền.

Theo chủ cơ sở mầm non, cơ sở này đã đóng cửa. “Tôi đã mất trắng sau bao năm xây dựng nghề nghiệp. Tôi chấp nhận và rất ân hận”.

10 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Vân Anh mở nhóm lớp mầm non Tuổi hoa tại nhà CT6, khu đô thị mới Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội hơn 3 tháng nay.

Thời điểm học sinh đi học đông nhất, toàn bộ nhóm lớp có khoảng 20 cháu với 5 cô. Nhóm chia ra 2 lớp theo độ tuổi lớn và bé. Hiện các bé nghỉ hè nên mỗi lớp chỉ có hơn 10 trẻ.

Trước đó, clip quay lại hình ảnh cô Vân Anh tát liên tiếp 7 cái vào mặt cháu K. (3 tuổi) trong khi cho ăn cháo. Chỉ trong phòng 2 phút, giáo viên này cũng liên tiếp đút cháo vào miệng, bắt học sinh ăn hết.

Trả lời phóng viên Tiền Phong tối 16/6, ông Trương Đức Long, Chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì cho biết, nhóm trẻ đó chưa đăng ký gì với xã, tất cả là hoạt động chui. Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử một Phó chủ tịch UBND xã đến làm việc với chủ nhóm trẻ và Ban quản lý tòa nhà.

Theo Quyên Quyên (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...