Thứ Hai, ngày 25/03/2019 09:30 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/01/2019 14:28 PM (GMT+7)

Cô giáo ở Thái Nguyên kiên quyết phủ nhận phạt học sinh tự tát 50 cái

Qua 11 lần tổ chức cuộc họp để xác minh việc giáo viên phạt nhiều học sinh tự tát 50 cái vào mặt, cô giáo N.T.T đều phủ nhận thông tin "tố" trên.

   

Thời gian qua, nhiều phụ huynh lớp 4B, Trường Tiểu học Trung Thành (TP.Thái Nguyên) có đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo N.T.T bắt phạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt. Sự việc trên khiến nhiều học sinh sợ không dám đi học.

Trước lời "tố" trên, cô giáo N.T.T cho biết đã công tác tại trường từ năm 2008 và năm nào cũng hoàn thành nhiệm vụ. Cô T. khẳng định mình không hề có hình thức bắt phạt học sinh như đơn đề nghị xác minh của các bậc phụ huynh. Nữ giáo viên này mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc.

 co giao o thai nguyen kien quyet phu nhan phat hoc sinh tu tat 50 cai hinh anh 1

Trước sự lo lắng của phụ huynh, Trường Tiểu học Trung Thành tạm dừng công tác chủ nhiệm của cô giáo N.T.T.

Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Thành Phạm Quỳnh Trang cho biết, tại buổi làm việc giữa Ban Giám hiệu, phụ huynh học sinh và cô giáo N.T.T phủ nhận sự việc.

Theo bà Phạm Quỳnh Trang, hiện các lớp học sinh không có camera ghi hình nên việc xác minh cô giáo có phạt học sinh hay không là rất khó.

“Thời gian qua, một số phụ huynh có tâm lí lo sợ nên họ muốn chuyển con đi học trường khác hoặc cho con nghỉ học. Để ổn định tình hình trong nhà trường, từ ngày 14.1, Ban Giám hiệu quyết định không phân công cô T. làm chủ nhiệm lớp 4B nữa”, bà Phạm Quỳnh Trang cho biết.

Cho biết nhà trường đã tổ chức 11 cuộc họp để xác minh nhưng cô T. đều phủ nhận, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ đúng sai để bảo vệ danh dự giáo viên; hoặc nếu đúng cô T. phạt học sinh như vậy thì cũng nhà trường có biện pháp xử lí kỉ luật.

Về vấn đề trên, Chủ tịch UBND phường Trung Thành Trần Thị Thanh cho biết cô giáo N.T.T cũng đã có đơn kêu cứu gửi UBND phường.

Theo bà Thanh, với cương vị là lãnh đạo địa phương, bà đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường làm công văn xin ý kiến Phòng Giáo dục TP. Thái Nguyên để xử lí theo ngành dọc. "Còn việc phụ huynh và các cháu học sinh khẳng định cô T. bắt phạt học sinh 50 cái tát nhưng cô T. nhất quyết phủ nhận, nếu cần thiết chúng tôi buộc phải cho đối chất" - bà Thanh cho biết thêm.

Theo Huyên Nguyễn (Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bùi Kim Thu thấy nữ sinh giao gà bị hãm hiếp trong buồng của mình...
Trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lê Đình Luyện, nguyên Cục...
Trưởng Công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, tới thời điểm hiện...