Thứ Hai, ngày 21/10/2019 19:40 PM (GMT+7)

Có hay không việc chủ nhà ở chung cư Linh Đàm xâm hại nữ giúp việc?

authorP.v Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, sau khi làm việc công an xác định nam chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm chưa có hành vi xâm hại tình dục và nữ giúp việc đã rút đơn trình báo.

   

Chiều 13/7 cộng đồng cư dân chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội xôn xao sự việc nam chủ nhà được cho có hành vi toan xâm hại tình dục nữ giúp việc nhưng sau đó bị nữ nạn nhân la lên. Ngay sau đó, nam chủ nhà được đưa lên Công an quận Hoàng Mai để phục vụ quá trình điều tra, xác minh.

 co hay khong viec chu nha o chung cu linh dam xam hai nu giup viec? hinh anh 1

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: T.C.

Sự việc diễn ra tại căn hộ tầng 4 chung cư HH4A. Liên quan đến vụ việc trên, sáng 14/7, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, qua xác minh xác định nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiếp dâm, trong khi bị hại đã rút đơn trình báo.

"Hiện nữ giúp việc đã rút đơn trình báo, bên cạnh đó, trong quá trình điều tra chúng tôi xác định nam chủ nhà chỉ với ôm nữ giúp việc chứ chưa có hành vi hiếp dâm", vị lãnh đạo cho biết.

Theo đó, trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này. Lúc này nữ giúp việc hơn chủ nhà 5 tuổi đã hét lên. Thấy vậy nam thanh niên là chủ nhà đã cho về.

Sau đó, người phụ nữ kể lại sự việc với chồng. Người chồng đã đến căn hộ trên đưa lên công an trình báo. Sau khi làm rõ, bị hại cũng đã rút đơn nên cơ quan công an đã cho cả 2 bên về nhà.

 co hay khong viec chu nha o chung cu linh dam xam hai nu giup viec? hinh anh 2

Cư dân chung cư HH4A Linh Đàm bàn tán xôn xao về vụ việc.

"Vào lúc khoảng 16h ngày 13/6, khi đang có mặt tại sảnh tòa nhà, tôi thấy vài người đang áp tải nam thanh niên, đi cùng có một người phụ nữ đi xuống sảnh. Ngay sau đó, cảnh sát đến đưa tất cả về trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để làm việc", một bảo vệ tòa nhà cho biết.

Theo nhiều người dân, khi bị đưa xuống sảnh, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, máu chảy nhiều.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người có mặt tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Lê Thánh Tông)...
"Đồng chí Lê Hải An là nhà giáo, nhà khoa học, nhà lãnh đạo, nhà...
Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...