Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:15 PM (GMT+7)

Có tên một VĐV Việt Nam trong danh sách thi marathon Boston

author Thứ Ba, ngày 16/04/2013 10:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong danh sách vận động viên đăng ký tham dự cuộc thi marathon ở Boston có một người mang quốc tịch Việt Nam, tới từ Thành phố Hồ Chí Minh.

   

Vận động viên này đăng ký tên là "Ho Van, Dung V", 38 tuổi, là nam giới và mang số hiệu 25957, xuất phát ở lượt/làn 3/9.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng Hổ, trưởng bộ môn điền kinh của Tổng cục Thể dục Thể thao (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết không có vận động viên Việt Nam tham dự cuộc đua marathon Boston qua ngạch "chính thức."

Hiện đang tìm cách liên lạc với các bên liên quan để xác minh danh tính cũng như an nguy của vận động viên có tên "Ho Van, Dung V" nói trên.

Marthon Boston là một trong những sự kiện thể thao thường niên lớn nhất được tổ chức ở Mỹ, với gần 27.000 người tham dự và hàng chục nghìn người xem. Sự kiện này tổ chức đúng ngày nghỉ lễ Yêu nước (Patriot's Day), 15.4.

Tại cuộc đua năm nay, vận động viên Lelisa Desisa cuarõ Ethiapia đã về nhất ở nội với thành tích 2 giờ 10 phút và 22 giây.


 co ten mot vdv viet nam trong danh sach thi marathon boston hinh anh 1

>> Vụ nổ tại Boston qua video, nhân chứng

Và khi chiếc đồng hồ ở vạch đích chạm mốc 4 giờ 09 phút 44 giây thì đã xảy ra vụ 2 vụ nổ làm 3 người chết (trong đó có một em bé 8 tuổi) và hơn 100 người bị thương, trong đó nhiều người đã bị mất chân, tay.

Theo Vietnam+
Xem bình luận
Hãy tiêu diệt sạch kẻ khủng bố, những kẻ ủng hộ, bao che, tài trợ cho khủng bố
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...