Thứ Tư, ngày 24/01/2018 15:10 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 19:39 PM (GMT+7)

Có tín hiệu thi thể nạn nhân TMV Cát Tường ở bãi Tự Nhiên?

Gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết, trong lúc đợi phía cơ quan công an lên kế hoạch khai quật gia đình sẽ tiến hành thuê thợ lặn tìm kiếm ở bãi Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội).

   
Trao đổi với PV, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, trong quá trình chờ đợi kế hoạch khai quật các địa điểm máy bức xạ từ của tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) nghi ngờ có cốt chị Huyền gia đình sẽ tiến hành thuê thợ lặn tìm kiếm ở bãi Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội).

Ông Quang cùng tiến sĩ Vũ Văn Bằng tìm kiếm chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường chiều 27.12.
Ông Quang cùng tiến sĩ Vũ Văn Bằng tìm kiếm chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường chiều 27.12.

“Hôm trước gia đình đã nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng dò tìm ở bãi Tự Nhiên thì có phát hiện thấy 3 điểm khả nghi nên lần này gia đình sẽ tiến hành thuê thợ lặn tìm kiếm. Đồng thời xác định lại điểm xoáy nước hôm trước có nhà ngoại cảm trẻ tuổi ở Hà Nội chỉ nghi ngờ có xác cháu Huyền ở đó”, ông Quang cho hay.

Theo ông Quang: “Hiện tiến sĩ Vũ Văn Bằng đang đi công tác cho nên một, hai ngày tới gia đình sẽ nhờ ông Bằng dùng máy định vị lại một lần nữa các điểm nghi ngờ rồi cắm sào đánh dấu. Lần này gia đình nhờ một thợ lặn ở Vĩnh Phúc, trước cũng có liên hệ với chúng tôi bày tỏ muốn lặn tìm kiếm cháu Huyền”.

Về kế hoạch tìm kiếm lần này, ông Quang chia sẻ: “Khi đã xác định được chính xác vị trí nghi có cốt người, thợ lặn sẽ xuống cào, bới sâu xuống dưới cát tìm kiếm trong vòng bán kính hơn 1 mét. Hy vọng nơi người nhà nghi ngờ lần này sẽ đạt được kết quả”.

Về việc thuê máy múc đào sâu để khai quật, ông Quang cũng bày tỏ: “Chúng tôi vẫn phải chờ cơ quan công an lên phương án, kế hoạch rõ ràng. Việc đưa máy múc ở Việt Trì, Phú Thọ không đơn giản chút nào. Không thể thuê máy rồi đưa về Thường Tín khai quật một, hai điểm được vì như vậy sẽ rất tốn công sức, nên trước tiên gia đình sẽ thuê thợ lặn tìm kiếm độc lập”.

Còn về các vị trí nghi ngờ ở thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Quang cũng cho biết thêm, gia đình sẽ tiếp tục chờ kết quả phân tích của các nhà khoa học để từ đó phối hợp cùng các bên có kế hoạch khai quật trong thời gian sắp tới.

“Chúng tôi vẫn hy vọng một điều là sẽ sớm tìm được xác cháu nó, gia đình sẽ cố gắng hết sức, sớm đưa thi thể về an táng trước tết để linh hồn cháu Huyền được thanh thản”.
Theo Người đưa tin (Theo Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, đội tuyển bóng đá U23...
U23 Việt Nam chiến thắng Qatar, vào chung kết, mạng xã hội rực đỏ...
Sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar, Công ty sản xuất Thaco...