Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:08 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 09:40 AM (GMT+7)

Còn 1 cô gái trẻ mất tích trong vụ chìm tàu ở Bạc Liêu?

Ông Trương Văn Gương, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu xác định cháu ngoại của ông đang còn mất tích trong vụ chìm tàu sáng 6.4.

   

 con 1 co gai tre mat tich trong vu chim tau o bac lieu? hinh anh 1

Người dân thị trấn Gành Hào xôn xao truyền tay nhau xem ảnh của Mỹ Duyên trên mạng xã hội với lời đồn Duyên đã mất tích.

Chiều tối 6.4, người dân thị trấn Gành Hào loan tin còn một bé gái mất tích trong vụ chìm tàu đi lễ hội nghinh ông tại cửa biển Gành Hào hồi 10h sáng 6.4.

Theo lời đồn trên, chúng tôi tìm đến nhà ông Trương Văn Gương, 69 tuổi, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào. Lúc này, nhà ông nhang khói nghi ngút, mọi người trong gia đình này mắt đỏ hoe vì khóc thương cho người mất tích. Ông Gương xác định: "Chính xác là cháu ngoại tôi, tên Lưu Thị Mỹ Duyên, 19 tuổi đã mất tích trong vụ chìm tàu sáng nay (6.4). Đã có hai, ba đứa bạn nó cùng đi trên con tàu đó về kể lại rất chính xác". Ông Gương cho biết mới vừa có một công an khu vực đến hỏi thăm về chuyện mất tích của Mỹ Duyên.

Chúng tôi gọi điện hỏi ông Trần Văn Sách, Bí thư thị trấn Gành Hào để hỏi thông tin trên. Ông Sách nói: "Chúng tôi cũng đã nghe thông tin này và cử công an đi xác định. Hiện anh em đang làm việc chưa báo kết quả".

Theo ông Gương, Mỹ Duyên mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ở với ông bà ngoại. Hàng ngày Duyên đi làm công tại tiệm bán áo quần trong chợ Gành Hào.

Chúng tôi cũng tìm đến tiệm bán áo quần Hùng Thúy, ở chợ Gành Hào, nơi Mỹ Duyên làm công. Bà Thúy chủ tiệm xác định Duyên đã mất tích trong con tàu đó.

Theo Trần Vũ (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...