Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 13:01 PM (GMT+7)

Côn đồ đánh người hàng loạt, một người chết

author Thứ Bảy, ngày 13/08/2011 18:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đã có một người chết trong hàng loạt các vụ đánh, chém người xảy ra tại huyện Đồng Xuân, Phú Yên. Theo công an, các vụ việc có thể do một nhóm đối tượng quá khích gây ra.

   

Sáng 13.8, anh Nguyễn Thành Chung, 32 tuổi, ở thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, Phú Yên đã chết tại Bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn (Bình Định), sau khi bị nhóm côn đồ chém.

Trước đó, tối 12.8, trên địa bàn xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân liên tiếp xảy ra hàng loạt vụ đánh người gây thương tích.

Khoảng 22h, anh Trình Văn Giang, 24 tuổi, ở thôn Phước Nhuận, xã Xuân Quang 3 đang ngồi chơi với bạn cùng xóm thì bị một nhóm thanh niên gồm ba người đi hai xe mô tô ném đá, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn.

Hơn 20 phút sau đó, anh Võ Hùng Lợi, 15 tuổi, ở thôn Thạnh Đức, xã Xuân Quang 3 cũng bị một nhóm đi xe máy ngược chiều đánh gây thương tích ở vùng mặt được người dân đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Xuân Quang 3.

Vài phút sau, cũng tại thôn Thạnh Đức, xã Xuân Quang 3, nhóm thanh niên này quay lại đánh anh Chung trong lúc đang chở vợ đi xe máy ngược chiều. Hậu quả, anh Chung chết sau khi được cấp cứu.

Cũng trong đêm 12.8, tại thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, anh Nguyễn Văn Định, ở thôn Thạnh Đức bị một nhóm thanh niên ném đá bị thương nặng ở vùng đầu.

Theo Công an xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân, các vụ trên có thể do một nhóm đối tượng quá khích gây ra. Công an huyện Đồng Xuân đang điều tra làm rõ các vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...