Thứ Tư, ngày 23/01/2019 06:53 AM (GMT+7)

Côn đồ tuổi teen giết hàng xóm vì con gà

author Thứ Sáu, ngày 26/08/2011 06:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thấy con gà nhà mình bị người khác đuổi do xuống ruộng ăn lúa, Võ Chí Thông, 15 tuổi ở xã Bình Tân, Bình Sơn, Quảng Nam đã cầm dao sát hại một phụ nữ hàng xóm.

   
 con do tuoi teen giet hang xom vi con ga hinh anh 1
Tên Thông bị công an khống chế, bắt giữ

Chiều 24.8, anh Nguyễn Thể và vợ là chị Bùi Thị Bông, 51 tuổi, ở xóm Tâm Phụ, Nhơn Hòa II, Bình Tân đang gặt lúa trên đồng. Anh Thể thấy có mấy con gà xuống ăn lúa nên xua đuổi, sau đó anh lên bờ chở lúa về nhà. Chị Bông ở lại tiếp tục gặt.

Sau đó, Thông đi tới và hỏi về con gà. Khi chị Bông chưa kịp trả lời, bất ngờ bị Thông cầm dao nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng. Những người cắt lúa cùng chị Bông cũng quá sững sờ trước sự việc xãy ra nên phải một lúc sau mới kêu cứu được. Và khi mọi người chạy đến thì chị Bông đã chết.

Chị Bông mất để lại 5 người con, hầu hết đều đang tuổi ăn học, gia đình làm nông lại rất khó khăn.

Sau khi gây án, tên Thông cầm dao chạy về nhà cố thủ. Nhận được tin báo, lực lượng công an cùng chính quyền địa phương đã khuyên Thông ra trình diện. Thấy không thuyết phục được, lực lượng cảnh sát đã phải phá cửa, ập vào khống chế, bắt giữ Thông và hung khí.

Theo ông Bùi Viết Trương, Phó Công an xã Bình Tân, Thông là đối tượng bất hảo ở địa phương, thường xuyên trộm cắp tài sản của người dân trong vùng. Tuy nhiên thấy Thông còn ở tuổi vị thành niên nên chính quyền tạm để lại cho gia đình giáo dục.

Hàng xóm với Thông cho biết thêm, trước khi đâm chết chị Bông, Thông đã gây gổ và đòi đánh cha ruột của mình, mọi người phải can ngăn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...