Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:23 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 16:10 PM (GMT+7)

Con Phó GĐ Sở bị bắt vì “cướp giật tài sản”

Qua khai thác mở rộng, Nhân khai nhận trong thời gian gần đây đã thực hiện 4 vụ cướp giật trên địa bàn TP Tam Kỳ và huyện Núi Thành.

   
Sáng hôm nay (8.10), trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Quốc Vương, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết: “Viện kiểm sát vừa có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can theo quyết định khởi tố bị can số 119 ngày 3.10 của Công an thành phố Tam Kỳ đối với Nguyễn Thành Nhân (SN 1992, trú tại Lê Đình Dương, TP Tam Kỳ) vì tội “cướp giật tài sản”.

Quyết định phê chuẩn khởi tố bị can Nguyễn Thành Nhân của Viện Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ - ảnh Hồng Phong
Quyết định phê chuẩn khởi tố bị can Nguyễn Thành Nhân của Viện Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ - Ảnh Hồng Phong

Trước đó, tại TP Tam Kỳ, Nhân đã thực hiện hành vi cướp chiếc ví của chị Loan bỏ chạy. Bên trong ví chỉ có 6.500 đồng cùng 3 thẻ ATM.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Loan đã trình báo với cơ quan chức năng, qua điều tra xác minh, đến ngày 3.10, cơ quan điều tra công an TP Tam Kỳ đã làm rõ Nguyễn Thành Nhân chính là “tác giả” của vụ cướp giật ví da của chị Loan.

Qua khai thác mở rộng, Nhân còn khai nhận trong thời gian gần đây đã thực hiện 4 vụ cướp giật trên địa bàn TP Tam Kỳ và huyện Núi Thành.

Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố Tam Kỳ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam 3 tháng đối với Nguyễn Thành Nhân để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo đúng pháp luật.

Bị can Nguyễn Thành Nhân bị bắt - Ảnh Minh An
Bị can Nguyễn Thành Nhân bị bắt - Ảnh Minh An

Được biết, Nguyễn Thành Nhân là con ruột của ông Nguyễn Thành Tự, hiện đang đương chức Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam.

Theo Hồng Phong - Minh An (Hồng Phong - Minh An)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...