Thứ Ba, ngày 22/01/2019 18:09 PM (GMT+7)

Con rể cựu giám đốc Sở GTVT lái BMW tông CSGT

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất chấp hiệu lệnh của CSGT tỉnh Vĩnh Long, người lái chiếc xe BMW 750 tông thẳng vào phía người thi hành công vụ của tỉnh Tiền Giang và chạy trốn với tốc độ cao, gây tai nạn.

   

Khi bị CSGT bắt giữ, tài xế nhận mình là “quý tử” của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình. Thực tế, theo tìm hiểu của chúng tôi, người vi phạm luật giao thông đường bộ này là con rể của một cựu giám đốc Sở GTVT.

Như đã đưa tin, trưa 12.5, chiếc xe hạng sang BMW 750 mang biển số 73H-0268 chạy hướng Cần Thơ-TPHCM đã bất chấp hiệu lệnh của CSGT tỉnh Vĩnh Long, tông thẳng vào phía người thi hành công vụ của tỉnh Tiền Giang và chạy trốn với tốc độ cao, gây tai nạn.

CSGT huyện Châu Thành (Tiền Giang) tiếp tục truy bắt thì bất ngờ tài xế xe BMW cho xe lao ngược về hướng đường cao tốc TPHCM-Trung Lương và vượt luôn trạm thu phí. Ngay sau đó, lực lượng CSGT Bộ Công an phối hợp với CSGT Tiền Giang tiếp tục truy bắt.

Theo thông tinchúng tôi có được, người lái chiếc xe nói trên là Lê Trung Hiếu (SN 1982), con rể của ông N.V.L-nguyên Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Bình.

Khi bị CSGT bắt giữ cùng với hung khí là 2 cây mã tấu cất giữ trên xe, tài xế Lê Trung Hiếu tự nhận mình là con trai của người đứng đầu ngành công an địa phương nơi mình cư ngụ. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình là đại tá Từ Hồng Sơn khẳng định thông tin đó là hoàn toàn bịa đặt.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ Hiếu và phương tiện để điều tra.

Theo NLĐ

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...