Thứ Ba, ngày 18/12/2018 22:38 PM (GMT+7)

Con trai Bạc Hy Lai quấy rối tình dục con gái Đại sứ?

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tờ Yazhou Zhoukan có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) mới đưa tin, Bạc Qua Qua - cậu ấm của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai - từng quấy rối tình dục con gái cưng của cựu Đại sứ Mỹ tại Bắc Kinh Jon Huntsman.

   

Trước đó, tờ The Wall Street Journal hồi tháng 11 năm ngoái từng cho biết, Bạc Qua Qua bị bắt gặp lái siêu xe Ferrari màu đỏ, đón một trong những cô con gái của ông Huntsman đi ăn tối. Cô gái đó được cho là Abby Huntsman Livingston hoặc Elizabeth Huntsman.

 con trai bac hy lai quay roi tinh duc con gai dai su? hinh anh 1
Bạc Qua Qua quần áo xộc xệch, ôm ấp gái

Trong số ra gần đây nhất, tờ Yazhou Zhoukan đưa tin thêm, thiếu gia họ Bạc đã có hành vi không đúng mực đối với tiểu thư Huntsman trong buổi tối họ hẹn hò. Sự việc đã đến tai ông Huntsman, khiến ông này vô cùng tức giận và thiếu chút nữa đã gây ảnh hưởng tới quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Mỹ.

Từ sau khi ông bố nổi tiếng Bạc Hy Lai bị cách chức, cuộc sống xa hoa của Bạc Qua Qua bị chú ý nhiều hơn. Trong thời gian qua, các bức ảnh chụp cậu ấm họ Bạc quần áo xộc xệch, ôm ấp gái gú xuất hiện không ít lần trên các mặt báo.

Hồi tuần trước, Bạc Qua Qua đã gửi thư tới một tờ báo sinh viên thuộc trường Đại học Havard để thanh minh cho các cáo buộc liên quan tới mình.

Tổng hợp
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...