Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:18 PM (GMT+7)

Con tỷ phú giàu nhất Trung Quốc mua đồng hồ hàng hiệu cho chó

author Vnexpress Thứ Tư, ngày 27/05/2015 14:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Wang Sicong (27 tuổi) đang trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khi mua cho chú chó tới 2 chiếc Apple Watch vàng.

   

Anh là con trai Wang Jianlin - Chủ tịch hãng bất động sản Dalian Wanda, đồng thời là người giàu nhất Trung Quốc với 34 tỷ USD tài sản. Theo Shanghaist, bức ảnh đã được đăng lên với chú thích: "Tôi có đồng hồ mới này. Lẽ ra tôi được đeo 4 chiếc đấy, vì có 4 chân cơ mà. Nhưng thế nhìn bất lịch sự quá, nên tôi chỉ đeo 2 thôi, cho tương xứng với địa vị của mình. Bạn có cái nào không?". Sicong hiện có gần 13 triệu người theo dõi trên Weibo.

 

 con ty phu giau nhat trung quoc mua dong ho hang hieu cho cho hinh anh 1

Chú chó được đeo 2 chiếc Apple Watch. Ảnh: Weibo

Apple Watch phiên bản vàng được bán với giá 10.000 - 17.000 USD một chiếc, tùy vào chi tiết. Khách hàng thường phải đợi 3-4 tuần mới nhận được sản phẩm.

Tại Trung Quốc, lương trung bình của nhân viên văn phòng ở các thành phố lớn còn chưa bằng một chiếc Apple Watch. Vì vậy, hành động của Wang Sicong đã khiến nhiều người không hài lòng. Một số cơ quan truyền thông gọi Sicong là kẻ "giàu có và nông nổi". Còn người dùng than thở trên mạng xã hội rằng "Mình sống còn chẳng bằng một chú chó".

 

 con ty phu giau nhat trung quoc mua dong ho hang hieu cho cho hinh anh 2

Wang Sicong là con trai duy nhất của tỷ phú Wang Jianlin

Dù vậy, những người đã quen với lối sống của Sicong đều không ngạc nhiên với hành động này. Theo People Daily, đầu tháng này, chú chó còn được chủ nhân mua tặng một chiếc túi xách Fendi hồng. Và dĩ nhiên, Sicong cũng chụp lại để khoe khoang trên mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...