Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:59 AM (GMT+7)

Công an Cần Thơ, Sóc Trăng bầu cử sớm

authorHuỳnh Xây Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (21.5), Công an TP.Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trước một ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

   

Đúng 8h sáng nay, hàng nghìn cử tri là cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an T.P.Cần Thơ đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu. Đến dự có Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ - ông Võ Thành Thống.

 cong an can tho, soc trang bau cu som hinh anh 1

Công an TP.Cần Thơ tìm hiểu tiểu sử các ứng cử viên.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực bỏ phiếu, diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Trước khi bỏ phiếu, Tổ bầu cử thông qua các nội quy bỏ phiếu, trình tự bỏ phiếu, kiểm tra tất cả thùng phiếu chính và thùng phiếu phụ trước sự chứng kiến của các cử tri.

Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra cho đến 19h cùng ngày.

 cong an can tho, soc trang bau cu som hinh anh 2

Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP.Cần Thơ - bỏ phiếu đầu tiên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP.Cần Thơ - nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, yêu cầu tất cả các cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị tham gia bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ số lượng theo quy định.

 cong an can tho, soc trang bau cu som hinh anh 3

Các cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Cần Thơ lần lượt bỏ phiếu.

Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Sóc Trăng cũng đã tổ chức bầu cử sớm.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí là lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.

Sau phần khai mạc, hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho công tác bầu cử, tất cả cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành bỏ phiếu.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bầu cử, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Cần Thơ và Sóc Trăng sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho các điểm bầu cử diễn ra trên địa bàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...