Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 15:13 PM (GMT+7)

Công an Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với báo chí

author Thứ Sáu, ngày 25/01/2013 18:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Giám đốc Công an TP. Hà Nội - Đại tá Nguyễn Đức Chung khẳng định, trong năm 2013 công an TP. Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với cơ quan báo chí để thông tin nhanh nhất những vấn đề an ninh mà quần chúng nhân dân đang quan tâm.

   

Trước thềm năm mới Quý Tỵ 2013, chiều 24.1, Công an TP.Hà Nội đã có buổi gặp mặt phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, đại tá Nguyễn Đức Chung điểm lại những hoạt động nổi bật của Công an TP.Hà Nội trong năm 2012. Theo đó, Công an TP. Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở Thủ đô.

Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Bộ công an, Công an TP. Hà Nội và CLB nhà báo Hà Nội với phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí diễn ra trong không khí thân mật. Ảnh: Xuân Lực

Với những kết quả đó, Công an TP. Hà Nội năm thứ 7 liên tiếp vinh dự được Chính phủ tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết: Để đạt được những kết quả đó, cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Hà Nội luôn nhận được tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân nhân Thủ đô và đặc biệt là sự quan tâm động viên, cổ vũ rất to lớn và hiệu quả của các cơ quan báo chí. 

Đại tá Nguyễn Đức Chung đánh giá cao sự quan tâm, cổ vũ hiệu quả của các cơ quan báo chí tới hoạt động của Công an TP. Hà Nội. Ảnh: Xuân Lực

Đại tá Nguyễn Đức Chung cho biết thêm, trong năm 2013 công an TP. Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với cơ quan báo chí để thông tin nhanh nhất những vấn đề an ninh mà quần chúng nhân dân đang quan tâm. Đại tá Chung cũng bày tỏ, Công an TP. Hà Nội mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, quan tâm động viên, cổ vũ kịp thời, hiệu quả của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...