Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:46 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/10/2017 15:25 PM (GMT+7)

Công an thông tin vụ nam thanh niên tử vong trong nhà nghỉ

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong trong nhà nghỉ trên phường Giải Phóng ngày 18/10 do bị cảm.

   

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, nam thanh niên tử vong sau khi vào nhà nghỉ với người phụ nữ U60 tuổi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bước đầu xác định là đột tử do bị cảm.

Trước đó, có thông tin cho rằng, người phụ nữ U60 tuổi đi vào nhà nghỉ cùng nạn nhân là cô họ bên vợ của nam thanh niên này, quê ở Thanh Hóa. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai phủ nhận thông tin trên và cho biết, khi biết có người tử vong, người phụ nữ này mới chạy vào.

 cong an thong tin vu nam thanh nien tu vong trong nha nghi hinh anh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 18/10, nam thanh niên 30 tuổi, có hộ khẩu tại tỉnh Hòa Bình đã đột tử sau khi vào nhà nghỉ M.L. cùng với một phụ nữ lớn tuổi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội).

Được biết, nam thanh niên đã có gia đình. Hiện vợ của nạn nhân đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Sau khi nhận được thông tin, người nhà cũng không yêu cầu cơ quan công an khám nghiệm pháp y mà xin đưa về nhà lo hậu sự.


 

Theo Nhị Tiến (VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...