Thứ Tư, ngày 17/01/2018 14:01 PM (GMT+7)

Công an vào cuộc vụ đồ vật tự dưng cháy

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 09:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Liên quan đến hiện tượng đồ vật trong gia đình ông Nguyễn Hoài Thanh (xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bỗng dưng bốc cháy, cơ quan Công an huyện Tân Kỳ cho biết đã vào cuộc điều tra.

   

Trong 2 ngày (từ 30-31.3), tại gia đình ông Nguyễn Hoài Thanh (ở xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc (huyện miền núi Tân Kỳ) nhiều đồ vật trong nhà bỗng dưng bốc cháy mà không rõ nguyên nhân.

Chiếc chăn nhà ông Thanh bỗng dưng bốc cháy, chưa rõ nguyên nhân

Theo ông Thanh, khi ông và mọi người đang ngủ thì nghe mùi khét ở dưới nhà bếp. Lúc chạy xuống thì thấy chiếc khăn lau tay treo ở trên tường bị cháy và rơi xuống làm cháy luôn cả chiếc can nhựa ở phía dưới. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày (30.3) bỗng dưng nghe mùi khét lẹt từ trong nhà bay ra. Thấy vậy, bà vợ ông Thanh chạy vào thì thấy chiếc ri đô che ngang giường ở nhà trên đang cháy khói um.

Cũng trong ngày 30.3, gia đình ông Thanh tiếp tục chứng kiến cảnh cháy từ cột nhà, can nhựa đựng dầu ăn, đến giường nằm ngủ, bàn học… Theo ông Thanh từ ngày 30 đến 19 giờ ngày 31.3, tại gia đình ông Thanh đã xảy ra 33 lần cháy các vật dụng trong nhà...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...