Thứ Ba, ngày 16/10/2018 21:20 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/03/2017 08:38 AM (GMT+7)

Công an vào cuộc vụ nữ sinh mất tích, nhắn tin “bị nhốt trong rừng”

Chiều 22.3, một lãnh đạo xã Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết, địa phương đang phối hợp cùng gia đình, công an thị xã Ninh Hòa làm rõ, truy tìm 2 nữ sinh lớp 7 Trường THCS Tô Hiến Thành bị mất tích.

   

 cong an vao cuoc vu nu sinh mat tich, nhan tin “bi nhot trong rung” hinh anh 1

Gia đình em Đoàn T.T. (bìa phải) nói rằng có nhận được cuộc gọi của em với giọng hoảng sợ, cầu cứu. Ảnh: gia đình cung cấp

2 nữ sinh mất tích gồm em Đoàn T. T và Nguyễn Vũ X.H (cùng 14 tuổi, đều trú tại xã Ninh Sim).

Trước đó vào sáng 21.2, người dân địa phương nhìn thấy em T chở em H đi qua khu vực chợ Dục Mỹ (xã Ninh Sim) nhưng không rõ 2 em đi đâu. Đến trưa cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại của em T với giọng hoảng sợ, cầu cứu.

Trong khi đó, vào trưa 22.3, em H bất ngờ nhắn tin qua Facebook nói rằng mình cùng em T đang bị “nhốt trong một khu rừng” nhưng không rõ nơi nào. Bằng định vị điện thoại, bước đầu xác định 2 em có mặt ở những địa điểm thuộc về phía Bắc tỉnh Khánh Hòa và khu vực Tây Nguyên.

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo xã Ninh Sim, cho biết, hiện nay công an xã phối hợp cùng các lực lượng chức năng để làm rõ, truy tìm 2 nữ sinh.

“Cũng có thể các cháu làm quen nhau ở trên mạng rồi hẹn gặp nhau, chủ động lấy xe máy đi”, lãnh đạo này phán đoán. Công an xã đã làm giấy giới thiệu đến công an các địa phương để gia đình chủ động đi tìm các cháu. Hiện chưa xác định các cháu bị bắt cóc hay ham chơi bỏ nhà đi.

Vụ việc đang được Công an thị xã Ninh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, làm rõ.

Theo P.V (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...