Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 10:32 AM (GMT+7)

Công bố điều kiện xét tuyển vào ĐH Kinh tế- ĐH Quốc gia Hà Nội

authorDiệu Thu Thứ Năm, ngày 11/06/2015 08:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh tham dự bài thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2015 do ĐHQG Hà Nội tổ chức và có kết quả đạt từ 75 điểm trở lên sẽ có cơ hội xét tuyển vào trường ĐH Kinh tế.

   

TS.Nguyễn Trúc Lê, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, trường vừa công bố điều kiện xét tuyển vào trường.

 cong bo dieu kien xet tuyen vao dh kinh te- dh quoc gia ha noi hinh anh 1

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực vào Trường ĐH Quốc gia Hà Nội

Theo đó, thí sinh tham dự bài thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2015 do ĐHQG Hà Nội tổ chức và có kết quả đạt từ 75 điểm trở lên (đối với thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên) sẽ có cơ hội xét tuyển vào ĐH Kinh tế.

TS. Nguyễn Trúc Lê cũng cho biết, thủ tục đăng ký xét tuyển (ĐKXT): Phiếu ĐKXT (theo mẫu của trường); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh: lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/hồ sơ

Thí sinh có thể nộp trực tiếp vào giờ hành chính cá ngày trong tuần ( trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật) tại phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế, Phòng 305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh cũng có thể nộp theo hình thức thư đảm bảo chuyển phát nhanh. Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế, Phòng 305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 08.6.2015 đến 16h30 ngày 25.6.2015

Quy định đối với thí sinh khi đăng ký xét tuyển: Trong thời gian quy định nhận hồ sơ ĐKXT, thí sinh không được cùng lúc nộp hồ sơ ĐKXT ở 2 đơn vị đào tạo trong ĐH Quốc Gia Hà Nội; Thí sinh được ĐKXT tối đa 3 ngành học của Trường ĐH Kinh tế theo thứ tự ưu tiên.

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ ĐKXT thí sinh được phép một lần rút hồ sơ (theo mẫu của trường) để nộp vào các ngành khác của Trường ĐH Kinh tế hoặc trường, khoa khác thuộc ĐH Quốc Gia Hà Nội nhưng không được nhận lại lệ phí xét tuyển. Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được ĐKXT nguyện vọng bổ sung.

Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường, nếu thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào trường nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành học theo nguyện vọng 1 đã đăng ký sẽ được chuyển ngành học sang nguyện vọng 2, 3 nếu đủ điểm và còn chỉ tiêu.

Trường ĐH Kinh tế công bố danh sách thí sinh trúng tuyển (đối với thí sinh dã tốt nghiệp THPT) và thí sinh đạt điểm ngưỡng trúng tuyển đầu vào (đới với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT) trên website của Trường trước ngày 30.6.2015.

Trường ĐH Kinh tế sẽ gửi giấy triệt tập trúng tuyển trước ngày 25.7.2015. Dự kiến thời gian nhập học từ ngày 15.8.2015 đến ngày 20.8.2015.

Chỉ tiêu tuyển sinh vào ĐH Kinh tế ĐH Quốc gia Hà Nội:

 cong bo dieu kien xet tuyen vao dh kinh te- dh quoc gia ha noi hinh anh 2

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau chiến thắng giành chức vô địch của đội tuyển, người đầu tiên...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...