Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:06 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/05/2014 08:26 AM (GMT+7)

Công bố đường dây nóng bảo vệ ngư dân

Phó cục trưởng Cục Kiểm ngư Việt Nam Võ Văn Trung cũng công bố số điện thoại đường dây nóng bảo vệ và hỗ trợ ngư dân.

   
Sáng 10.5, tại Đà Nẵng, đoàn công tác của Bộ NN&PTNT do Thứ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Vũ Văn Tám đã đến thăm hỏi và tặng quà các kiểm ngư viên thuộc Chi đội 3 (Chi cục Kiểm ngư Vùng 2).

140 triệu đồng được trao cho Chi đội kiểm ngư 3, và 2 triệu đồng/người cho 6 kiểm ngư bị thương trong lúc ngăn cản phía Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép tại vùng biển của Việt Nam.

Ông Đoàn Thanh Lâm, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm ngư kiến nghị Bộ và Tổng cục hỗ trợ các phương tiện nghe nhìn để phục vụ cho tác nghiệp trên biển hiệu quả hơn.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám biểu dương tinh thần dũng cảm của các kiểm ngư viên, mặc dù bị thương nhưng vẫn xung phong ở lại cùng với các lực lượng khác bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tinh thần đó làm ấm lòng ngư dân và người dân cả nước.

“Cả nước Việt Nam hơn 90 triệu dân luôn là hậu phương, ủng hộ mạnh mẽ các đồng chí đang làm nhiệm vụ ngoài Hoàng Sa. Bộ cũng sẽ đáp ứng tốt nhất các kiến nghị trang bị các thiết bị phục vụ cho nhiệm vụ chung” – ông Tám khẳng định.

Phó cục trưởng Cục Kiểm ngư Việt Nam Võ Văn Trung cũng công bố số điện thoại đường dây nóng bảo vệ và hỗ trợ ngư dân. Theo đó, số 0462737323 trực 24/24 giờ tiếp nhận mọi thông tin, sự cố từ phía ngư dân. Ngoài ra ngư dân cũng có thể liên hệ tới các Đài thông tin duyên hải khi gặp sự cố.
Theo Tiền Phong (Theo Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...