Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:40 PM (GMT+7)

Công ty chưa biết tin "hung thủ giết bà Hà Linh bị bắt"

authorLê Kiên Thứ Ba, ngày 17/11/2015 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước thông tin "đối tượng đầu độc nữ doanh nhân Hà Linh bị bắt khi đang lẩn trốn tại Đài Loan", người hỗ trợ pháp lý và đang tạm thời điều hành Công ty TNHH Hà Linh cho biết, ông cũng như phía công ty chưa nhận được thông tin gì về vụ việc này.

   

Vừa qua, một số báo đã đăng tải thông tin "Bộ Công an hai nước Trung Quốc, Việt Nam đã bắt được đối tượng bỏ độc giết chết nữ doanh nhân Hà Linh khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Đài Loan".

 cong ty chua biet tin "hung thu giet ba ha linh bi bat" hinh anh 1

Nữ doanh nhân Hà Linh - Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng

Theo thông tin ban đầu, khi bà Hà Thúy Linh (thường gọi là Hà Linh, 45 tuổi - Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng) đến sân bay ở Trung Quốc thì bị đánh và đầu độc.

Nghĩ rằng không vấn đề gì nên bà Linh không đến bệnh viện mà về khách sạn để nghỉ ngơi. Sau đó, bà Linh đã trình báo lên công an về vụ việc bị đánh tại sân bay, Đến tối cùng ngày, bà Hà Linh tử vong.

Nhà chức trách xác định bà Hà Linh bị đầu độc theo chỉ đạo và nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong làm ăn.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi vào trưa 17.11, luật sư Trương Quang Quý, người hỗ trợ pháp lý và đang tạm thời điều hành Công ty TNHH Hà Linh, cho biết, ông cũng như phía công ty chưa nhận được thông tin gì về vụ việc này. Luật sư Quý cho biết thêm, hiện thi thể của bà Linh được lưu giữ tại một bệnh viện ở Quảng Châu (Trung Quốc), phía Trung Quốc cũng cam kết sẽ bảo quản thi thể bà Linh tốt nhất.

Như tin đã đưa, ngày 19.9, bà Hà Thúy Linh (thường gọi là Hà Linh, 45 tuổi - Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng) rời Việt Nam sang Trung Quốc để ký hợp đồng với đối tác tiêu thụ trà do công ty bà sản xuất. Tuy nhiên, ngay sau khi đến đây, bà Hà Linh đã mất tích.

Đến ngày 22.9, gia đình nhận được thông tin bà Hà Linh đã qua đời tại một bệnh viện ở nước này vào sáng 22.9.  Đến nay, đã 58 ngày nhưng thi thể nữ doanh nhân Hà Thúy Linh vẫn chưa được đưa về Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...