Thứ Năm, ngày 27/06/2019 05:08 AM (GMT+7)

Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường

authorP.V Thứ Năm, ngày 23/08/2018 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc - Vinphaco là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước tại Việt Nam từ những năm đầu thế kỉ 21. Từ đó đến nay, Vinphaco luôn nằm trong top các doanh nghiệp có sản lượng thuốc tiêm đứng đầu cả nước, và ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường với  trên  160 số đăng ký lưu hành, 20 sản phẩm xuất khẩu có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

   

Với phương châm sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả điều trị với giá cả hợp lý, sản phẩm thuốc của Vinphaco đang có mặt tại khắp các hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, các đại lý, nhà thuốc, trung tâm phân phối thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

 cong ty co phan duoc pham vinh phuc khang dinh vi the va uy tin tren thi truong hinh anh 1

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc. Địa chỉ: Số 777, đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. SĐT: 0211.3861.233

Năm 2004, Công ty đầu tư xây dựng xưởng thuốc tiêm theo tiêu chuẩn GMP ASEAN. Đó là xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN đầu tiên của miền Bắc. Năm 2009, nâng cấp nhà máy lên tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO. Đến nay, Công ty đã đầu tư hoàn thiện các dây truyền sản xuất thuốc tiêm bột đông khô, thuốc tiêm dung dịch, thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn GSP, hệ thống phấn phân phối theo tiêu chuẩn GDP, các nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP.

Đặc biệt, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh trên thị trường. Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược phẩm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với thuốc ngoại, công ty tập trung nghiên cứu ứng dụng KHKT vào việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm; đầu tư nâng cấp máy móc, trang bị kỹ thuật; phối hợp với các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc tiêm và thuốc viên cao cấp đặc dụng, có hiệu ứng điều trị tương đương mà giá thành chỉ bằng 50-60% thuốc cùng loại nhập khẩu.

Chính vì vậy, các mặt hàng thuốc của Công ty đã và đang chiếm lĩnh thị phần trên thị trường dược cả nước và chia sẻ thị phần với các loại thuốc nhập ngoại, từng bước tạo được thương hiệu trên thị trường dược cả nước và hướng ra thị trường quốc tế, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

 cong ty co phan duoc pham vinh phuc khang dinh vi the va uy tin tren thi truong hinh anh 2

Vinphaco không ngừng đầu tư, nâng cấp máy móc, trang bị kỹ thuật.

Để các sản phẩm do Công ty sản xuất đến được với khách hàng, VINPHACO không ngừng mở rộng hệ thống phân phối rộng trên toàn quốc; bổ sung trình dược viên có năng lực, tăng cường tiếp thị giới thiệu các mặt hàng thuốc mới sản xuất, mở rộng đại lý bán hàng trong và ngoài tỉnh; vươn tới thị trường Lào và Campuchia, Afganistan,.... Từ chỗ chỉ có các chi nhánh tại các huyện, thị, thành trong tỉnh và chi nhánh tại Hà Nội, đến nay, Công ty đã mở rộng thêm chi nhánh tại các thành phố lớn: Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

 Công ty thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị giới thiệu về dây chuyền, công nghệ, các sản phẩm do Công ty sản xuất, đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp về chất lượng, hiệu quả điều trị từ những sản phẩm thuốc của doanh nghiệp… Song song với việc phát triển hệ thống phân phối, VINPHACO còn tham gia tích cực các hội chợ, diễn đàn do Trung ương, tỉnh tổ chức như hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, hội chợ Thương hiệu Việt bền vững , diễn đàn Người việt ưu tiên dùng thuốc Việt; các triển lãm y- dược trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, VINPHACO còn là một doanh nghiệp tích cực hoạt động vì cộng đồng. Công ty đã tổ chức tư vấn khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các xã vùng sâu, vùng xa; quyên góp cho Quỹ chăm sóc người cao tuổi, chung tay góp sức vì trẻ em nghèo….

Với chương châm “Tất cả vì lợi ích người tiêu dùng” cộng với “Uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý”, VINPHACO không chỉ tạo dựng được “Thương hiệu Việt” với khách hàng mà còn được nhà nước ghi nhận bằng các huân chương, danh hiệu và giải thưởng như Huân chương Lao động hạng Nhất, danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Thương hiệu Việt bền vững, Sao vàng đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước giờ phát đề thi cho thí sinh khoảng 15 phút, một thí sinh tự...
Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, sáng 25/6, trong khi đang trong...
Khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp diễn ra, nam sinh Quang Trường...