Thứ Tư, ngày 16/10/2019 04:39 AM (GMT+7)

Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc Vinphaco - Hơn nửa thế kỷ nỗ lực Vì sức khỏe cộng đồng

authorP.V Thứ Năm, ngày 13/09/2018 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 59 năm xây dựng và phát triển, với các sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ thuận tiện, Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc VINPHACO đã trở thành thương hiệu dược phẩm quen thuộc và uy tín trong tâm trí khách hàng. Đề cao y đức của người thầy thuốc trong sản xuất cũng như trong kinh doanh để bảo vệ quyền lợi của khách hàng là phương châm mà Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc (VINPHACO) luôn hướng tới.      

   

 cong ty co phan duoc pham vinh phuc vinphaco - hon nua the ky no luc vi suc khoe cong dong hinh anh 1

Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc. SĐT: 0211.3861.233. Địa chỉ: Số 777, Đường Mê Linh, P.Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, T.Vĩnh Phúc

Năm 2003, nhận thấy nhu cầu về thuốc tiêm dạng ống nước  trong công tác khám và chữa bệnh là không thể thiếu và rất cấp thiết, đặc biệt với thuốc tiêm chuyên khoa dùng cho cấp cứu tại các bệnh viện, VINPHACO đã đầu tư xưởng sản xuất thuốc tiêm dạng ống nước với công nghệ tiên tiến. Năm 2004, VINPHACO đã hoàn thành xưởng sản xuất thuốc tiêm theo tiêu chuẩn GMP-ASEAN đầu tiên của miền Bắc. Từ năm 2005 đến nay, sản lượng thuốc tiêm của VINPHACO luôn trong top đầu của cả nước.

Để nâng tầm hoạt động, VINPHACO tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cấp xưởng sản xuất thuốc tiêm GMP từ tiêu chuẩn ASEAN lên tiêu chuẩn WHO, hoàn thiện dự án xây dựng xưởng sản xuất thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP, kho bảo quản theo tiêu chuẩn GSP và có hệ thống phân phối thuốc hiện đại đạt tiêu chuẩn GDP, GPP để có sản phẩm và dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường nhằm phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân            . 

 cong ty co phan duoc pham vinh phuc vinphaco - hon nua the ky no luc vi suc khoe cong dong hinh anh 2

Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Cùng với đó, VINPHACO đã kết hợp với các Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành nghiên cứu, sản xuất nhiều mặt hàng thuốc tiêm chuyên khoa biệt dược nhằm từng bước thay thế thuốc ngoại nhập. Những thuốc này có chất lượng tương đương các thuốc ngoại nhập từ Châu Âu nhưng giá cả lại phù hợp hơn, được các Bệnh viện, bác sỹ và người tiêu dùng tín nhiệm.            

Nhờ đó, doanh thu sản xuất kinh doanh hàng năm của VINPHACO đều tăng trưởng cao.  Hơn thế, các sản phẩm mang thương hiệu VINPHACO đã đến với các nước trong khu vực và trên thế giới như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc...  và được người tiêu dùng chấp nhận, tin tưởng. Gần 50 năm xây dựng và phát triển, VINPHACO đã trải qua nhiều thăng trầm cùng nền kinh tế và có những đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của đất nước và vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1976), hạng Nhì (năm 1983), Huân chương Độc lập hạng Ba  (năm 2014). Cùng với đó, Công ty đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các Bộ, Ngành TW, Chính phủ tặng nhiều Cờ thi đua, Bằng khen, Cúp vàng giải thưởng chất lượng Việt Nam,…

Phát huy những thành tích đó, trong những năm tới, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên VINPHACO sẽ phấn đấu xây dựng khối đoàn kết, hiện đại hóa sản xuất, phát triển nguồn nhân lực có đủ phẩm chất và năng lực, đáp ứng được nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh, cải tiến sản phẩm, xây dựng mạng lưới phân phối rộng lớn, mở rộng thị trường, phục vụ tốt cho công tác phòng và chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, giải quyết việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ Chính trị đã phân công ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng,...
Bệnh nhân bị đa chấn thương do tai nạn giao thông nhảy lầu tự tử từ...
Theo ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng của Ban Tổ chức Trung...