Thứ Hai, ngày 18/03/2019 21:04 PM (GMT+7)

Công ty ở Bình Dương bốc cháy dữ dội, công nhân lo mất Tết

authorVăn Dũng Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 19:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hỏa hoạn đã bốc cháy và thiêu rụi toàn bộ xưởng của một công ty gỗ đóng trên địa bàn thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Vụ cháy khiến nhiều công nhân canh cánh nỗi lo mất Tết vì vài hôm nữa là đến ngày nhận lương.

   

Đến tối 27.1, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến nhà xưởng rộng 2.000m2 của một công ty gỗ nằm trên đường Phan Đình Giót, KP.1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy mạnh tại khu xưởng của công ty nói trên.

 cong ty o binh duong boc chay du doi, cong nhan lo mat tet hinh anh 1

Đám cháy bùng phát dữ dội tại công ty gỗ. Ảnh: V.D

Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng và bao trùm cả khu xưởng rộng 2.000m2. Nhiều công nhân lúc đó đang làm việc bên trong xưởng đã nhanh chóng tháo chạy và tìm cách khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, 10 chiếc xe PCCC cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt để triển khai công tác chữa cháy.

 cong ty o binh duong boc chay du doi, cong nhan lo mat tet hinh anh 2

Toàn bộ mái tôn nhà xưởng rộng 2.000m2 bị đổ sập. Ảnh: V.D

Đến khoảng 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, toàn bộ mái tôn của nhà xưởng đã bị sụp đổ hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người dân ở trọ tại các dãy nhà sát công ty phải nhanh chóng di chuyển đồ đạc ra bên ngoài và tìm nơi trú ẩn an toàn.

 cong ty o binh duong boc chay du doi, cong nhan lo mat tet hinh anh 3

Nhiều công nhân phải chạy về nhà trọ di dời tài sản ra ngoài, họ lo lắng bị mất Tết khi công ty xảy ra hoả hoạn. Ảnh: V.D

Nhiều công nhân làm việc tại công ty xảy ra hoả hoạn nói trên tỏ ra lo lắng, bất an bởi chỉ còn vài ngày nữa là họ được nhận tiền lương và tiền thưởng để về quê đón Tết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km197+300, quốc lộ 6, xã Chiềng...
Đại úy Nguyễn Mạnh Tuấn - Trợ lý tuyển sinh Cục Đào tạo, Bộ Công an...
Đoàn xiếc phát tặng vé cho nhiều học sinh tiểu học nhưng khi phụ...