Thứ Tư, ngày 17/01/2018 06:50 AM (GMT+7)

Công viên Kỷ Jura thành hiện thực

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 07:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tỷ phú Clive Palmer, người Australia, đã từng tái tạo lại con tàu huyền thoại Titanic, tiếp tục nuôi ý tưởng lớn nữa là xây dựng Công viên Kỷ Jura với những con khủng long robot khổng lồ.

   

Ông Clive Palmer đã đặt mua hơn 100 con khủng long robot của Trung Quốc, mang về lắp đặt trong khu resort Palmer Coolum của mình.

Con khủng long T-Rex dài 20m và cao 3,5m.

Con khủng long T-Rex dài 20m và cao 3,5m, trông như thật, giống như trong phim Công viên Kỷ Jura, đã được ông Clive Palmer lắp đặt trong khu resort từ cuối năm ngoái. Cuối tháng 5 tới, ông sẽ cho lắp đặt con Deinosuchus, trông giống hệt cá sấu.

Những chú khủng long robot biết vẫy đuôi, nâng ngực và chớp mắt, sẽ lần lượt được lắp đặt trong khu rừng quanh resort. Ông Clive Palmer muốn biến khu resort Palmer Coolum thành nơi trưng bày khủng long nhân tạo lớn nhất thế giới.

Cận cảnh con Deinosuchus.

Được biết, năm ngoái ông Clive Palmer đã nộp đơn cho Hội đồng Sunshine Coast xin phép biến sân golf của khu resort Palmer Coolum thành công viên khủng long. Sắp tới, lô hàng mới của ông từ Trung Quốc sẽ cập bến Sydney, gồm thằn lằn tay nặng 1.200 kg và bò sát đuôi dài 7m.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...