Thứ Hai, ngày 20/11/2017 15:07 PM (GMT+7)

Container cán người tử vong, tranh thủ nhập nhoạng tối bỏ trốn

authorThịnh Tiến Thứ Ba, ngày 10/05/2016 20:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 10.5 trên quốc lộ 1A, đoạn qua ấp Tân Phú, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe mô tô. Hậu quả vụ tai nạn làm một người tử vong tại chỗ.

   

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 18h40 phút ngày 10.5, một thanh niên (chưa rõ tên tuổi do nạn nhân không mang giấy tờ tùy thân) đang điều khiển xe mô tô BKS 71C1-037.34 lưu thông hướng từ TP.HCM về miền Tây. Khi qua ấp Tân Phú, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì bị một xe ô tô lưu thông cùng chiều va quẹt làm ngã xuống đường. Cùng lúc này một xe container (chưa rõ biển kiểm soát) từ phía sau tới và cán lên người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, xe container rời bỏ khỏi hiện trường.

 container can nguoi tu vong, tranh thu nhap nhoang toi bo tron hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn làm một thanh niên tử vong tại chỗ

Cũng theo người dân nơi hiện trường vụ tai nạn,  do thời điểm vừa hết giờ cấm xe ô tô tải trên 5 tấn lưu thông qua khu công nghiệp Tân Hương nên lượng xe cộ lúc này rất đông và lưu thông thông thành 2 hàng dài nối đuôi nhau trên quốc lộ 1A. Riêng chiếc xe gây tai nạn được người dân nhìn thấy là loại xe có chở thùng container màu đỏ.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang điều tra xử lý, xác định danh tính nạn nhân cũng như truy tìm xe container gây tại nạn chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ Hàng loạt cán bộ bị bắt ở Sơn La mà báo Dân Việt...
Trưa nay (19.11), ông Phan Chuyển-Chủ tịch UBND xã Hương Giang...
Người dân làng Xuân La (Hà Nội) vẫn truyền tai nhau về một hầm mộ...