Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:38 PM (GMT+7)

CSGT Cần Thơ thông tin vụ thanh niên vu CSGT là “cướp”

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 19/10/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) CSGT TP.Cần Thơ đã thông tin về nguyên nhân và hướng xử lý xung quanh vụ việc một nam thanh niên liên tục la lớn, vu CSGT là “cướp”.

   

Khoảng 8h sáng 18.10, một nam thanh niên đã cự cãi với CSGT và liên tục la lớn, vu CSGT là “cướp” khi bị tổ tuần tra của Phòng CSGT - Công an TP.Cần Thơ dừng xe, xử lý trên đường 30/4 (đoạn qua phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

 csgt can tho thong tin vu thanh nien vu csgt la “cuop” hinh anh 1

Bị dừng phương tiện vì vi phạm giao thông, người vi phạm cố tình chống đối rồi vu cho công an là “cướp” (Ảnh: Báo Giao thông)

Trả lời PV sáng 19.10, ông Nguyễn Văn Trung - cán bộ tham mưu (Công an TP Cần Thơ) cho biết, nam thanh niên trong vụ việc là La Hồng Nhân (SN 1990), chạy xe máy mang BKS 64H1 - 138.07.

“Theo thông tin từ buổi họp sáng nay, anh Nhân đã vi phạm tốc độ khi chạy với tốc độ 59km/h so với tốc độ quy định 40km/h”, ông Trung nói.

“Sau khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, kiểm tra, anh Nhân chỉ xuất trình được giấy phép lái xe mà không có giấy đăng ký xe. Khi bị lập biên bản giữ xe thì anh này la lên như vậy”, ông Trung nói thêm.

Cũng theo ông Trung, sau khi được thuyết phục, người vi phạm đã cùng lực lượng chức năng về Công an phường Hưng Lợi để tiếp tục xử lý.

Kết quả, anh Nhân bị xử phạt 2 lỗi: Vi phạm tốc độ và không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe. Theo đó, hành vi vi phạm tốc độ bị phạt 750.000 đồng theo khung hình phạt vượt tốc độ tối đa cho phép dưới 20km/h. Về lỗi không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe, anh Nhân chỉ cần xuất trình đầy đủ giấy tờ để lấy lại xe.

Ngoài ra, ông Trung thông tin thêm công an phường đã kiểm tra ma túy nhưng chưa có kết quả”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...