Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 04:20 AM (GMT+7)

CSGT liều mình lao vào cứu nạn nhân vụ cháy xe Mercedes ở Hà Nội

authorHoà Nguyễn Thứ Tư, ngày 20/11/2019 15:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ xe ô tô đâm 3 phương tiện rồi bốc cháy sáng nay ở cầu Hoà Mục (Cầu Giấy, TP.Hà Nội), một chiến sĩ CSGT Công an TP.Hà Nội đã kịp thời lao vào đám cháy cứu một nạn nhân thoát khỏi ngọn lửa đang bao trùm.

   

Cụ thể, khoảng 7h05’ sáng nay (20/11), Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 gồm Trung tá Vũ Xuân Hà Thái – Tổ trường, Trung uý Nguyễn Quốc Huy – Tổ viên; Thượng uý Đoàn Hữu Tuấn (PK20E) – Tổ viên, Thiếu uý Nguyễn Kha Huy (PK20E) – Tổ viên làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến đường Láng, khi đến ngã tư Láng – Láng Hạ, tổ công tác phát hiện trên cầu Hoà Mục (đoạn gần ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ, thuộc địa bàn Đội CSGT số 7) có 1 xe ô tô đâm vào 2 xe mô tô và 1 xe đạp.

Ngay lập tức, tổ công tác đã báo cáo ban chỉ huy Đội nắm được và chỉ đạo tổ công tác tiếp cận hiện trường vụ tai nạn. Khi tiếp cận hiện trường thì xe ô tô cùng 2 xe mô tô và xe đạp đã bốc cháy phát ra nhiều tiếng nổ.

Tổ công tác phát hiện có 1 người đàn ông mặc áo màu xanh nhãn hiệu Grab bị mắc kẹt giữa ô tô và xe máy không thể rút chân ra được, toàn bộ phần ống quần của người đàn ông này cũng đang bốc cháy.

 csgt lieu minh lao vao cuu nan nhan vu chay xe mercedes o ha noi hinh anh 1

Hình ảnh Trung tá Thái lao vào đám cháy cứu tài xế Grab được người dân ghi lại vào sáng nay.

Ngay lập tức, đồng chí Thái đã trực tiếp lao vào giải cứu nam thanh niên bị mắc kẹt giữa xe ô tô và xe mô tô, khi kéo được nam thanh niên ra khỏi hiện trường vụ tai nạn, ống quần vẫn đang bốc cháy, đồng chí Thái đã phải dập lửa cấp cứu cho người bị nạn.

Sau đó, tổ công tác tiếp tục mở cửa xe ô tô, tìm kiếm nhưng không còn ai bị mắc kẹt trong xe và gầm xe. Sau khi giải cứu nam thanh niên bị mắc kẹt xong, tổ công tác đã phong tỏa hiện trường, báo cáo vụ việc cho BCH Đội để báo cáo các lực lượng chức năng có liên quan đến để giải quyết.

Trao đổi với PV, Trung tá Thái cho biết, khi nhìn thấy tài xế Grab gặp nguy hiểm, anh đã hô hoán người dân rồi lao vào kéo tài xế Grab khỏi hiện trường. Thời điểm kéo được tài xế Grab ra ngoài, chân phải của tài xế này vẫn đang bốc cháy ở quần.

Khi đã đưa tài xế đến nơi an toàn, Trung tá CSGT này đã hô hoán người dân lấy bình cứu hoả để dập tắt đám cháy.

Chia sẻ về giây phút liều mình lao vào đám cháy nổ, chiến sĩ CSGt này bộc bạch, lúc lao vào cứu người không hề có suy nghĩ gì.

“Trong đầu chỉ nghĩ bản thân mình là chiến sỹ Công an nhân dân phải đảm bảo an toàn cho quần chúng nhân dân, mình đang thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn cho nhân dân” – chiến sĩ đội CSGT số 3 nói.

Xem bình luận
Cảm ơn hành động của chiến sĩ Thái đã cứu được 1 mạng người
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trần Tuấn Ngọc, 46 tuổi - ông trùm giang hồ ở huyện đảo Phú Quốc...
Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
"Khi thi thể chồng vớt lên tôi hối hận vô cùng. Chồng thương hết mực...