Thứ Tư, ngày 20/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

CSGT TP.HCM tặng áo mưa miễn phí cho thí sinh và phụ huynh

authorChí Tâm Thứ Ba, ngày 26/06/2018 19:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để hỗ trợ học sinh đi thi và phụ huynh kịp về nghỉ ngơi, các chiến sĩ CSGT đã tặng áo mưa cho học sinh và phụ huynh trong chiều 26.6.

   

Chiều 26.6, sau khi các thí sinh kết thúc môn thi Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2018, thời tiết có dấu hiệu đổ mưa trên diện rộng. Tại các địa điểm tổ chức thi, cơn mưa bất chợt làm cho nhiều phụ huynh và các thí sinh bị ướt sũng do không chuẩn bị kịp áo mưa.

Tại khu vực trước cổng Trường THPT Ernst Thalman và Trường THPT Hùng Vương, nhiều phụ huynh và các em thí sinh xếp hàng dài để trú mưa. Ngay lúc đó, các chiến sĩ CSGT thuộc Chi đoàn Đội CSGT Bến Thành và Chi đoàn Đội CSGT Chợ Lớn có mặt và tặng áo mưa cho phụ huynh và các thí sinh. Sau đó, các chiến sĩ CSGT quay trở lại thực hiện nhiệm vụ điều tiết phân luồng bảo đảm giao thông thông suốt tại khu vực này.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, ngoài nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT, lực lượng CSGT còn có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và phụ huynh trong quá trình di chuyển trên đường. Việc tặng áo mưa giúp phụ huynh và các thí sinh có thể tiếp tục tham gia giao thông, không gây cản trở giao thông tại các địa điểm tổ chức thi.

 csgt tp.hcm tang ao mua mien phi cho thi sinh va phu huynh hinh anh 1

Hình ảnh CSGT phát áo mưa cho học sinh. Ảnh: C.T

Trong hai ngày qua, đã có rất nhiều hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT hỗ trợ, giúp đỡ người dân. Để góp phần nhân rộng những gương người tốt, việc tốt, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng CSGT đã đề xuất biểu dương đối với các đồng chí đã có những hình ảnh đẹp nêu trên.

Đồng thời, quán triệt toàn thể cán bộ chiến sĩ trong thời gian tới tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tăng cường bố trí lực lượng bảo đảm trật tự ATGT, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông do mưa lớn và triều cường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km197+300, quốc lộ 6, xã Chiềng...
Rùa ngẩng cao đầu ngậm gươm báu, mô phỏng hình tượng rùa thiêng...
Nữ sinh P.T.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc này) cho biết: Cô...