Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:41 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 16:41 PM (GMT+7)

Cự cãi, người đi xe máy bị công an xịt hơi cay

Sau khi bị 2 chiến sĩ công an mặc sắc phục màu xanh bắt xe, ông Đinh Văn Tập ở Thanh Hóa đã cự cãi, thì bất ngờ một chiến sĩ công an rút bình xịt hơi cay vào mặt.

   

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai chiến sĩ công an mặc sắc phục màu xanh được cho là của Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, bắt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Giữa 2 bên sau đó đã xảy ra xô xát, cãi nhau.

Bất ngờ một chiến sĩ công an đã dùng bình hơi cay xịt thẳng vào mặt người đàn ông khiến người dân chứng kiến vô cùng bức xúc. Thấy người dân tới đông, hai chiến sĩ công an này đã vội lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Người bị xịt hơi cay sau đó được xác định là ông Đinh Văn Tập (51 tuổi, ngụ thôn Y Bích, xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

 cu cai, nguoi di xe may bi cong an xit hoi cay hinh anh 1

Hình ảnh một trong 2 chiến sĩ mặc sắc phục công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông.

Theo ông Tập, hôm đó vào khoảng 17h45 ngày 13/6 gia đình ông có mua một chiếc bè (mảng) để đi biển ở chợ cá xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc.

“Tôi đã gọi con trai ra giúp thì nó chở theo một người bạn, không đội mũ bảo hiểm thì bị 2 chiến sĩ Công an huyện Hậu Lộc bắt giữ. Tôi có giải thích rằng nhờ con ra đưa bè về và mong các anh thông cảm, nhưng không được. Thấy nhiều phương tiện cũng chở 3, không đội mũ bảo hiểm nên tôi nói các anh làm như thế là không công bằng, rồi 2 bên xảy ra cãi nhau” - ông Tập nói.

Trong lúc lời qua tiếng lại với nhau, bất ngờ một chiến sĩ công an rút bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt ông Tập trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Thấy vậy, bà con đã nhanh chóng múc nước có ông Tập rửa mặt và phải đối hành động trên của 2 chiến sĩ công an. Khi thấy người dân kéo tới đông, 2 chiến sĩ công an đã lên xe máy chạy khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Tập cũng đã làm đơn gửi tới Công an huyện Hậu Lộc và, Công an tỉnh Thanh Hóa để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đến nay ông Tập vẫn chưa được cơ quan quan chức năng hồi đáp.

Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn báo chí Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm được vụ việc. Hiện một chiến sĩ công an đã bị đình chỉ công việc để kiểm điểm, làm rõ. Tuy nhiên, thông tin cụ thể vẫn phải chờ công an huyện Hậu Lộc báo cáo lên.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Xem bình luận
Chán nhỉ... Tôi có lần ra huế chơi lỡ vượt đèn đỏ bị tuýt còi... Xuất trình giấy tờ xong......
Bình luận có 0 phản hồi
giường như những lỗi nhỏ mấy anh công an này cố tình phạt tiền dân thay vì nhắc nhở giáo dục. lại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...