Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:49 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/03/2018 17:47 PM (GMT+7)

Cư dân treo băng rôn kín tòa Tràng An Complex yêu cầu đảm bảo PCCC

Xung quanh cao ốc CT2B của chung cư Tràng An Complex (Hà Nội) được người dân treo kín các băng rôn ghi khẩu hiệu "có cháy phải báo, không để dân tự lo" để đòi quyền lợi cho mình.

   

Được biết trước đó, tại tòa nhà CT2B của chung cư Tràng An Complex (số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nhưng hệ thống báo cháy đã không hoạt động, hệ thống điện cũng không được ngắt khiến cư dân ở đây vô cùng lo sợ.

Theo người dân tại chung cư này cho biết, khoảng 8h30 tối 20.3 tại hành lang tầng 9 tòa nhà CT2B đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Khi vụ cháy xảy ra thì hệ thống chữa cháy đã tự động phun nước để dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên hệ thống báo cháy lại không phát tín hiệu cảnh báo và hệ thống điện lại không được ngắt trong suốt quá trình xảy ra hỏa hoạn.

 cu dan treo bang ron kin toa trang an complex yeu cau dam bao pccc hinh anh 1

Chung cư Tràng An Complex.

Cư dân tòa nhà cũng cho rằng, ngay sau vụ cháy, ban quản lý tòa nhà đã không có bất kỳ động thái nào giải thích để hạn chế sự phẫn nộ và bức xúc của người dân. Đến tối hôm sau ngày 21.3, công ty quản lý nhà GPH mới dán thông báo về vụ cháy.

Lo lắng và bức xúc, người dân tại chung cư Tràng An Complex cùng nhau in băng rôn treo kín nhiều mặt của tòa nhà. Các băng rôn có nội dung như "có cháy phải báo cháy, không để dân tự lo", "GPH phải giải trình tiêu chí quản lý dịch vụ cho cư dân"...

 cu dan treo bang ron kin toa trang an complex yeu cau dam bao pccc hinh anh 2

Người dân treo khẩu hiệu tại nhiều căn hộ.

 cu dan treo bang ron kin toa trang an complex yeu cau dam bao pccc hinh anh 3

Được biết Tràng An Complex là dự án chung cư cao cấp do Công ty cổ phần Đầu tư Dầu khí toàn cầu GP - Invest làm chủ đầu tư.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản toàn cầu (GP Invest) được thành lập từ năm 2007 với hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Theo Bá Cường (Thời Đại)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...