Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:15 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 15:19 PM (GMT+7)

Cụ ông 86 tuổi uống thuốc kích dục, hiếp dâm bé gái

Khi người lớn đi vắng, bé gái bị cụ ông 86 tuổi kêu sang nhà thực hiện hành vi hiếp dâm, cho tiền rồi dặn không được kể cho người lớn nghe.

   
Ngày 18.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa kết thúc điều tra đối với bị can Cao Văn Cất (SN 1929, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Ảnh minh họa.
Đầu năm 2013, gia đình cháu H.G (SN 2006) đến nhà ông Cao Văn Cất để thuê trọ. Chiều một ngày trong tháng 6.2013, cháu G sang nhà của ông Cất chơi thì ông Cất có hành vi dâm ô với cháu.

Mẹ cháu G thấy ông Cất sàm sỡ với con mình nên gọi cháu về, dặn dò phải tránh xa ông Cất. Ngay hôm sau, mẹ cháu G gặp trưởng ấp và con trai ông Cất kể lại sự việc. Trưởng ấp kêu ông Cất đến hỏi chuyện thì ông thừa nhận có hành vi dâm ô với bé gái và cam kết sẽ không tái phạm.

Con trai ông Cất đã đến gặp gia đình cháu G xin lỗi nên mẹ cháu G cũng bỏ qua, không viết đơn tố cáo, đồng thời chuyển chỗ trọ cách nhà ông Cất 200m.

Thế nhưng trưa một ngày cuối tháng 8.2014, ông Cất xem quảng cáo trên tivi thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất đã tìm, dụ dỗ giao cấu với cháu G rồi cho 20.000 đồng.

Sau đó, ông Cất nhiều lần giao cấu với cháu G và dặn không được kể “bí mật” cho người lớn biết rồi cho cháu tiền. Hàng xóm cháu G thấy ông Cất thực hiện hành vi đồi bại nên đã kể cho mẹ cháu nghe.

Tại cơ quan công an, có luật sư chứng kiến, ông Cất đã thừa nhận hành vi của mình. Gia đình cháu G đồng ý bãi nại hành vi dâm ô của ông Cất, riêng hành vi hiếp dâm ông Cất phải chịu trách nhiệm hình sự.
Theo (Theo Phạm Dũng/Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...