Thứ Ba, ngày 23/10/2018 19:01 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 16:25 PM (GMT+7)

Cụ ông từng bị thu xe cá chiên buồn khi nghe tin ông Hải từ chức

Đa số những người vi phạm lấn chiếm vỉa hè trước đây từng bị ông Đoàn Ngọc Hải xử lý và có hành động phản ứng thì nay lại cảm thấy buồn, nuối tiếc khi hay tin ông Hải từ chức.

   

Ông Đỗ Văn Tú, người từng có hành động phản ứng dữ dội khi đoàn liên ngành quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu, tiến hành tịch thu xe cá viên chiên cách đây 5 tháng đã có những chia sẻ với PV Dân trí khi hay tin ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Theo ông Tú, thời điểm đó, khi bị đoàn liên ngành quận 1 tịch thu xe cá, ông Tú đã có những hành động phản ứng lại, giằng co với đoàn liên ngành.

 cu ong tung bi thu xe ca chien buon khi nghe tin ong hai tu chuc hinh anh 1

Ông Đỗ Văn Tú - Người từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu xe cá viên chiên.

“Sở dĩ lúc đó tôi làm vậy là vì bên trong xe có 3,2 triệu tiền lương hưu. Vậy nên sống chết tôi cũng phải kéo vào. Tuy nhiên sau đó bình tĩnh lại thì thấy mình cũng sai”, ông Tú tâm sự.

Cũng theo ông Tú, khi hay tin ông Hải từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ thì ông rất buồn. Buồn vì một cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ mà phải xin từ chức.

“Chiến dịch dẹp vỉa hè là đúng với chính sách, đường lối của thành phố ta, nhưng cách làm không đúng dẫn đến đụng chạm với quyền lợi của người dân. Tôi nhận định anh Hải làm là đúng, nhưng triển khai và làm không khéo cho lắm dẫn đến việc người dân phản ứng”, ông Tú nói.

 cu ong tung bi thu xe ca chien buon khi nghe tin ong hai tu chuc hinh anh 2

Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Người từng phản ứng khi bị ông Hải thu 4 chiếc ghế nhựa.

Tương tự, bà Nguyễn Thị Thu Vân (ngụ quận 1), người cũng từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu 4 chiếc ghế nhựa trên đường Hoàng Sa (phường Tân Định) cho biết, không vui vẻ gì khi hay tin ông Hải từ chức.

“Lúc đầu bị ông Hải thu bàn ghế thì cũng bực bội, bức xúc nhưng bây giờ thì cũng thông cảm cho công việc của ông nên không có gì hết”, bà Vân chia sẻ.

Theo Đình Thảo (Dân Trí)
Xem bình luận
Thực sự cảm động với những người dân đang mưu sinh nơi vỉa hè có nhận thức đúng. Họ đang bám vỉa hè...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...