Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:29 PM (GMT+7)

Cục phó mất trộm: Công an tỉnh Long An không xác nhận việc mất tiền

authorTrần Đáng Thứ Tư, ngày 25/10/2017 20:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại cuộc họp báo tình hình kinh tế - chính trị 9 tháng đầu năm tỉnh Long An, đại tá Phạm Hữu Châu -Phó Giám đốc Công an tỉnh này cho biết, công an tỉnh không xác nhận ông Nguyễn Xuân Quang - Cục phó Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường, Bộ Tài Nguyên - Môi trường) mất trộm 385 triệu đồng tại khách sạn.

   

“Việc ông Quang mất tiền ở đâu chúng tôi không biết. Công an TP.Tân An chỉ ra quyết định khởi tố vụ án mất trộm cái laptop”, ông Châu tuyên bố trong cuộc họp.

Trước đó, ngày 26.9, Công an TP.Tân An nhận được tin báo vụ mất trộm tại khách sạn T.V 2 (phường 2, TP.Tân An). Ngay sau đó, Công an TP.Tân An đã cử cán bộ đến khách sạn để khám nghiệm hiện trường, tiến hành một số hoạt động điều tra ban đầu. Qua lời khai của ông Nguyễn Xuân Quang, ông này bị mất một cặp da, trong đó có một laptop cá nhân và số tiền 385 triệu đồng.

 cuc pho mat trom: cong an tinh long an khong xac nhan viec mat tien hinh anh 1

Ông Nguyễn Xuân Quang trả lời báo chí.

Ông Quang cho biết, ông đang công tác ở Long An để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp. Cùng đoàn còn có hai người khác. Họ thuê 3 phòng nghỉ ở khách sạn T.V 2. Sau khi làm việc xong chiều 25.9, đến 18h20, các cán bộ nêu trên đi ăn cơm và trở về khách sạn ngủ.

Ông Quang không đi và ở trên phòng nghỉ, đến khoảng 2h sáng 26.9 mới ngủ. Đến khoảng 6h ngày 26.9, ông Quang có báo sự việc bị mất trộm.

Ngày 29.9, Cơ quan điều tra Công an TP.Tân An đã khởi tố vụ án để điều tra vụ mất trộm tài sản (laptop của ông Quang - PV) tại khách sạn T.V 2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...