Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:26 PM (GMT+7)

Cùng hiếp dâm trẻ em, 2 anh em rể ngồi 'nhà đá'

author Thứ Ba, ngày 15/05/2012 13:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi Hải giở trò đồi bại với nạn nhân, Đàn cũng xông vào và có hành động dâm ô với T. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hải ra trông xe để Đàn tiếp tục hành sự.

   

Sáng 14.5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với hai anh em rể là Trần Văn Hải (SN 1986, trú xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành) và Trần Văn Thế Đàn (SN 1985, trú xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương).

Trước đó, chiều tối 8.1.2011, trên đường đi làm về qua địa phận xóm Xuân Thịnh, xã Giang Sơn Đông, trong khi dừng xe chờ Đàn đi vệ sinh, Hải thấy cháu L.T.T (SN 1996) đạp xe trên đường vắng. Thấy vậy, thú tính trỗi dậy, Hải liền xô đổ xe, khống chế T. rồi kéo vào ruộng mía giở trò đồi bại.

Bị cáo Trần Văn Hải (trái) và Trần Văn Thế Đàn tại phiên tòa

Ngay lúc đó, Đàn đưa 2 chiếc xe vào bụi cây gần đó giấu rồi chạy theo Hải. Trong khi Hải giở trò đồi bại với nạn nhân, Đàn cũng xông vào và có hành động dâm ô với T. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hải ra trông xe để Đàn tiếp tục hành sự.

Tuy nhiên, do nhận ra nạn nhân là người quen nên Đàn bảo Hải về trước, Đàn ở lại thuyết phục T. Lúc đó, thấy có người đến, sợ bị lộ, Đàn bỏ chạy. Đến tối cùng ngày, Đàn và Hải đã bị Công an huyện Đô Lương bắt giữ.

Trong vụ án này, Hải đã 2 lần hiếp dâm cháu T. nên phải chịu mức hình phạt cao hơn. Trong lúc đó, mặc dù chưa giao cấu với T. nhưng hành vi của Đàn cũng cấu thành tội hiếp dâm trẻ em và phải chịu trách nhiệm hình sự.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Trần Văn Hải 18 năm tù, Trần Văn Thế Đàn 12 năm tù. Các bị cáo còn phải liên đới bồi thường cho gia đình T. 20 triệu đồng, trong đó Hải phải chịu 2/3.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng thông tin về tình hình sức khỏe của một...
Nhà chức trách nhận định đây là một vụ phá hoại tài sản hoặc gây...
“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...