Thứ Tư, ngày 19/09/2018 12:23 PM (GMT+7)

Cười sảng khoái với "Nhà có 5 nàng tiên"

author Thứ Ba, ngày 15/01/2013 10:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - “Nhà có 5 nàng tiên” - bộ phim hài, tình cảm trình chiếu dịp Tết này hứa hẹn sẽ kéo được khán giả tới rạp khi thu hút hàng loạt tên tuổi như Hoài Linh, Bảo Anh, Ngân Khánh, Phương Thanh, Chí Tài, Hoàng Sơn…

   

"Nhà có 5 nàng tiên" - bộ phim hài, tình cảm, hành động do hãng phim Golden, Century Star và MIDI phối hợp sản xuất, xoay quanh câu chuyện về hai vợ chồng nghèo nhưng giàu tình thương và 5 cô con gái nuôi xinh đẹp, do NSND Trần Ngọc Giàu đạo diễn.

Một cảnh trong phim "Nhà có 5 nàng tiên"

Bên cạnh gương mặt mới là Bảo Anh - được biết đến qua chương trình The Voice Việt Nam mới đây, bộ phim còn thu hút nhiều tên tuổi khác như ca sĩ Phương Thanh, Ngân Khánh, diễn viên Chí Tài, Tấn Beo, Hoàng Sơn... Đặc biệt, nhà sản xuất đã ký độc quyền cho mùa phim Tết 2013 với Việt Anh và Hoài Linh để không xuất hiện thêm trong bất cứ bộ phim nào.

Ngân Khánh trong một cảnh quay "Nhà có 5 nàng tiên"

Câu chuyện của "Nhà có 5 nàng tiên" xoay quanh gia đình vợ chồng nghèo Tiên Cảnh - Nhỏ Nhẹ không có con nên lần lượt “nhặt” 5 cô bé sơ sinh bị bỏ rơi về nhà. Sống bằng nghề bán ve chai, họ thương yêu các cô bé như con ruột. Khi lớn, mỗi “nàng tiên” trong nhà xuất sắc ở một nghề. Cả gia đình Tiên Cảnh tất bật với những màn kén rể - để rồi khi “tiên út” gặp nạn, các chàng rể tương lai cùng có cơ hội tham gia vào màn “giải cứu” ngoạn mục.

Bộ phim nhẹ nhàng, thực sự mang tính giải trí hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán này.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...