Thứ Hai, ngày 22/01/2018 17:49 PM (GMT+7)

Cuối tuần, Hà Nội nắng nóng gay gắt

author Thứ Bảy, ngày 12/06/2010 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khu vực Hà Nội trong 2 ngày cuối tuần sẽ có nắng nóng khá gay gắt, với nền nhiệt độ cao nhất đạt mức 37-38 độ C, đặc biệt một số huyện khu vực ngoại thành, nhiệt độ có thể lên mức 38-39 độ C về ban ngày

   

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sau những cơn mưa rào và giông gây ngập úng trên địa bàn một số tỉnh miền núi phía Bắc như Bắc Kạn, Lào Cai, đồng thời giúp nền nhiệt độ tương đối mát mẻ trong 1-2 ngày qua, thì trong những ngày nghỉ cuối tuần, áp thấp nóng lục địa phát triển và lan rộng dần sang phía đông, nên nắng nóng sẽ trở lại.

Theo đó, ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ ngày nắng và tương đối nóng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ cục bộ, nhiệt độ phổ biến trong khoảng 25-37 độ, một số nơi ở Bắc Trung bộ nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 39-40 độ C.

Khu vực Hà Nội trong 2 ngày cuối tuần sẽ có nắng nóng khá gay gắt, với nền nhiệt độ cao nhất đạt mức 37-38 độ C, đặc biệt một số huyện khu vực ngoại thành, nhiệt độ có thể lên mức 38-39 độ C về ban ngày.

Các tỉnh Nam bộ và Tây Nguyên ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông, nhiệt độ cao nhất vào ban ngày có thể lên tới xấp xỉ 40 độ C. Bên cạnh đó, các khu nghỉ mát ven biển trời nắng và tương đối nóng.

 
Theo Ngân Tuyền
ANTĐ

 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
"Từ vụ ông Đinh La Thăng cũng cho thấy việc thực hiện giám sát quyền...
Sau khi 2 người đàn ông đưa người tử vong tới bệnh viện thì đã bỏ...