Thứ Hai, ngày 10/12/2018 17:57 PM (GMT+7)

Cưỡng hiếp thiếu nữ xong viết thư tỏ tình

author Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điều lạ lùng là sau khi giở trò đồi bại với cô gái, gã thanh niên không rời đi ngay mà còn ở lại, tâm sự chuyện gia đình. Hắn thậm chí còn viết “thư hối lỗi” đưa cho nạn nhân, mong cô tha thứ, rồi mới rời đi.

   

Một giờ sáng ngày 14.1, A Tiểu, sinh năm 1995, công nhân làm việc ở quận Long Loan (Ôn Châu, Chiết Giang) đang trên đường trở về nhà trọ sau khi kết thúc ca làm đêm thì bị một nam thanh niên cao lớn, tay cầm dao, chặn đường trấn lột. Trên đường về, cô bị một thanh niên cao lớn, cầm dao chặn đường trấn lột.

 cuong hiep thieu nu xong viet thu to tinh hinh anh 1
Thư tỏ tình của thủ phạm.

Kiếm được 500 tệ ( khoảng 1.5 triệu) trên người cô gái, gã thanh niên thấy A Tiểu trông mặt ưa nhìn, bèn cầm dao, bắt cô phải đưa về nhà. Tại đó, hắn đã ép cô phải "quan hệ với hắn".

Tuy nhiên, điều lạ lùng là sau khi giở trò đồi bại với cô gái, gã thanh niên này không rời đi ngay mà còn ở lại, tâm sự chuyện gia đình. Hắn thậm chí còn viết “thư hối lỗi” đưa cho nạn nhân, mong cô tha thứ, rồi mới rời đi.

Uất ức với hành vi của kẻ côn đồ, ngay sáng hôm đó, A Tiểu đã tới trình báo với cơ quan công an.Qua lời kể của nạn nhân, cảnh sát phát hiện ra nghi phạm có ngoại hình giống với kẻ đã gây ra hàng loạt vụ trấn lột khác trên địa bàn: vóc người cao to, có hàm răng hô. Tất cả các ạn nhân của hắn đều là những cô gái trẻ đi một mình.

Hai ngày sau khi vụ việc xảy ra, sáng sớm ngày 16, khi A Tiểu trở về nhà trọ đã thấy tên "Răng hô" đợi sẵn trước cửa, trao cho cô một lá thư, nói là nghĩ suốt một đêm mới viết xong. Sau đó, hắn bất ngờ hắn quẳng dao xuống đất, nói: “Chỉ cần em tin tôi, sau này tôi nhất định sẽ không làm bất cứ chuyện xấu nào nữa”. Trước khi đi, "Răng hô" còn hứa hẹn sẽ quay lại tặng quà cho A Tiểu.

Đến 10 giờ tối ngày 17, “Răng hô” đã bị bắt tại nhà của A Tiểu khi mang một con búp bê tới đó tặng nạn nhân.

Tại cơ quan công an, “Răng hô” khai mình họ Vũ, sinh năm 1994, người Trùng Khánh, đã cùng đồng bọn thực hiện 20 vụ trấn lột trên địa bàn. Cũng nhờ lời khai của tên này, cảnh sát đã bắt được đồng bọn của hắn vào sáng sớm ngày 18 tại thôn Tự Tây.

Cả hai tên đều là những thanh niên lười nhác, dùng cách trấn lột để kiếm sống. Hiện cảnh sát đã tạm giam hai đối tượng chờ xử lý.

Theo TTVN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...