Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 16:24 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 22:22 PM (GMT+7)

Cuồng tình, nữ đồng tính đâm chết cha "người yêu"

Khi cha "người yêu" cũ là ông P.V.N vừa mở cửa, Phượng liền băng qua đường rồi nói với ông N xin gặp chị G. Trong lúc hai bên giằng co, Phượng rút dao đâm liên tiếp 5 nhát khiến ông N chết tại chỗ...

   
Ngày 10.1, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt tử hình bị cáo Hồ Thị Bích Phượng (SN 1986, ngụ quận 4) về tội giết người.

 cuong tinh, nu dong tinh dam chet cha "nguoi yeu" hinh anh 1
Hồ Thị Bích Phượng đã chuẩn bị 4 con dao trước khi đến nhà chị G.

Phượng và chị P.T.G có thời gian học chung lớp thiết kế thời trang vào năm 2002, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm đồng giới. Do đã có gia đình và muốn chấm dứt mối quan hệ này nên từ năm 2011, chị G ít gặp gỡ Phượng.

Rạng sáng 14.7.2011, Phượng chuẩn bị 3 dao Thái Lan và một dao bầu chặt thịt bỏ vào ba lô rồi đến trước nhà chị G ngồi chờ. Trong lúc đợi, Phượng nhặt một thanh sắt thủ sẵn.

Khi cha chị G là ông P.V.N vừa mở cửa, Phượng liền băng qua đường rồi nói với ông N xin gặp chị G.

Thấy Phượng cầm cây sắt trên tay, ông N giằng co, giật thanh sắt và tri hô. Sau khi lấy được hung khí, ông N đánh vào vai trái và sau gáy làm rơi mắt kính của Phượng.

Phượng giật lại thanh sắt và đánh vào người ông N. Trong lúc hai bên giằng co, Phượng rút dao đâm liên tiếp 5 nhát khiến ông N chết tại chỗ.

Chị G nghe cha kêu cứu đã chạy xuống ôm Phượng thì bị Phượng rút con dao thứ 2 đâm thủng gan. Hung thủ bị một số người xung quanh và những người trong gia đình khống chế, giao công an phường xử lý.

Tại phiên tòa, Phượng khai không cố ý giết ông N và biện hộ rằng do bị ngăn cấm nên muốn gặp chị G nói cho hết “tâm tư” rồi kết liễu đời mình.
Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn (Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...