Thứ Ba, ngày 17/07/2018 19:25 PM (GMT+7)

Cướp 300 triệu trên phố, hất nạn nhân văng vào ô tô

authorAnh Nguyễn Thứ Năm, ngày 10/07/2014 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (10.7), trao đổi với PV Dân Việt, nhà thiết kế Võ Việt Chung xác nhận anh vừa bị cướp giật 300 triệu đồng. Vụ cướp xảy ra tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Tản Đà, phường 11, quận 5 (TP.HCM).

   
Nhà thiết kế Võ Việt Chung kể, sáng 9.7 anh đến rút 300 triệu đồng ở ngân hàng rồi tự lái ô tô đến tiệm vải của bà D ở khu vực giao lộ nói trên để thanh toán tiền hàng hoá. Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày thì đến nơi, anh mở cửa xe, xách túi tiền, đi bộ vào tiệm vải.

 cuop 300 trieu tren pho, hat nan nhan vang vao o to hinh anh 1

Nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Tuy nhiên vừa rời khỏi xe thì bất ngờ có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy chạy ép sát. Đối tượng ngồi sau giật túi tiền của anh Chung khiến nạn nhân bị hất văng, đập đầu vào cửa ô tô té xuống đường, rồi chúng phóng xe chạy mất. Lúc này anh Chung có kêu cứu nhưng không ai can thiệp kịp. Chủ tiệm vải cùng người dân đưa anh Chung đến một bệnh viện trên đường Tên Lửa, quận Bình Tân cấp cứu, chụp CT.

Theo anh Chung, đến ngày 10.7 anh vẫn còn mệt mỏi, đặc biệt là đau đầu, nôn ói nên đang được các y, bác sĩ theo dõi. Ngoài ra, anh Chung cũng xác nhận chưa trình báo với công an về vụ cướp giật.

Đáng nói, đây là lần thứ hai nhà thiết kế Võ Việt Chung bị cướp tiền ngay cùng một địa điểm. Lần trước đây anh cũng mang tiền đi thanh toán ở tiệm vải này và cũng bị cướp giật số tài sản gồm hàng trăm triệu đồng, 7.500 USD và nhiều giấy tờ tuỳ thân.

Anh Chung cho biết, lần bị cướp giật trước đây, anh cùng chủ tiệm vải có trình báo công an địa phương. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa tìm ra thủ phạm nên lần này anh chưa có ý định trình báo công an về vụ bị cướp giật 300 triệu đồng như nói trên.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...