Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:33 AM (GMT+7)

Cướp laptop ngay tại quán cà phê

author Chủ Nhật, ngày 13/06/2010 21:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Giả khách uống café, hai tên cướp lợi dụng sơ hở của người bán hàng đã giật chiếc túi bên trong chứa laptop hiệu Acer cùng nhiều vật phẩm, tài liệu khác rồi phóng xe bỏ chạy.

   

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 12-6, tại quán café số 80, phố Nguỵ Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị T. là người bán hàng ở quán café cho biết, lợi dụng lúc chị vào nhà vệ sinh trong chốc lát, hai tên cướp đã vào tận gian phòng trong của cửa hàng giật chiếc túi rồi tẩu thoát.

Cùng thời điểm đó, bố chị T. là ông S. (ngoài 70 tuổi) phát hiện thấy nhưng do quá hoảng loạn nên chỉ biết ú ớ gọi báo cho chị T. Khi chị T. đuổi theo tri hô, đường phố giữa trưa ngày nghỉ vắng lặng, không có ai hỗ trợ. Hai tên cướp đã phóng xe bạt mạng rồi nhanh chóng mất dấu theo hướng phố Nguyễn Tuân.

Theo lời kể của chị T., trước đó hai ngày, hai tên này đã xuất hiện ba lần ở cửa hàng, vào tối muộn, sáng sớm và giữa trưa vắng. Nghĩ là khách tới uống café nên chị không mảy may nghi ngờ.

Chị T. cho biết chiếc túi bị cướp là của anh H. chủ quán café và cũng là em ruột của chị. Trong túi ngoài chiếc laptop chứa nhiều dữ liệu còn có nhiều tài liệu, vật phẩm quan trọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...