Thứ Hai, ngày 16/07/2018 19:47 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 10:24 AM (GMT+7)

Cướp lẻn vào trói cô giáo trong nhà tắm, giở trò đồi bại

Ngày 15.1, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Công (SN 1990) về 3 tội danh: Chứa mại dâm; Cướp tài sản và Cưỡng đoạt tài sản.

   
Theo điều tra cho biết, trước đó, Công (trú tại xóm 1, xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu) đã nhiều lần quan sát, theo dõi nhà cô giáo N.T.T.N (30 tuổi, trú xóm 3 xã Diễn Liên) nên biết cô N ở nhà 1 mình với con nhỏ. Vào tối ngày 29.12.2013, sau khi chuẩn bị một con dao nhọn, Công sang nhà một người bạn ở xã Diễn Đồng chơi rồi chờ đêm xuống để hành động.

Đối tượng Công tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Công tại cơ quan điều tra.

Đến khoảng 21h, Công đến trước cổng nhà cô N rồi nhẹ nhàng chui qua hàng rào thép gai để đột nhập vào khuôn viên nhà cô N. Khi vào đến sân, thấy có chiếc xe máy dựng tại đây, Công liền cạy cốp xe tìm tài sản. Tuy nhiên, không lấy được gì. Thấy chiếc mũ rộng vành của cô N, Công lấy đội lên đầu, đồng thời dùng chiếc khẩu trang bịt kín mặt rồi nhẹ nhàng vòng ra phía cửa ngách của ngôi nhà. Phát hiện cửa bị khóa chặt bên trong, Công liền nghĩ ra kế tạo ra tiếng động sột soạt để cô N tỉnh giấc mở cửa kiểm tra, lúc đó Công sẽ thừa cơ hành động.

Đang ngủ ngon, chợt nghe tiếng động lạ, cô N liền dậy mở cửa để kiểm tra. Vừa mở cửa thì cô N thấy bóng một người lạ mặt lao tới tay lăm lăm con dao nhọn khiến cô hoảng sợ ngã ra phía sau cửa. Ngay lập tức, Công lao vào gí dao vào cổ và gằn giọng: “Im mồm, không tao giết!”. Nói rồi Công lôi cô N vào buồng tắm để khống chế.

Tại đây, Công đã dùng 2 đối tất chân để trói hai tay nạn nhân ra phía sau. Tiếp đến, Công dùng đôi tất màu đen bịt mặt cô lại và nói: “Có tiền, vàng thì mang ra không tao sẽ lột quần áo quay video tung lên mạng!”. Quá hoảng sợ, cô N vừa khóc lóc van xin vừa chỉ nơi cất tiền.

Sau khi lục được chiếc cặp số cất trong tủ, và lấy đi số tiền 7.500.000 đồng, Công vừa tiếp tục hăm dọa vừa lục soát đồ đạc trong nhà. Sợ đối tượng vào phòng, nơi có đứa con 3 tuổi đang ngủ và làm hại cháu bé, cô N vừa van xin đối tượng vừa nói: “Còn hai chiếc nhẫn đeo trên tay và 1 chiếc lắc bằng vàng, 1 chiếc máy tính xách tay và ĐTDĐ là tài sản đáng giá trong nhà, mong anh lấy và đi đi cho”.

Tang vật mà đối tượng Công đã dùng để khống chế cô N. để cướp tài sản và định giở trò đồi bại.
Tang vật mà đối tượng Công đã dùng để khống chế cô N để cướp tài sản và định giở trò đồi bại.

Sau khi tháo một chiếc nhẫn và chiếc lắc tay bằng vàng (Công không lấy nhẫn cưới của cô N - PV), Công cho vào túi quần. Lúc ấy, Công nhìn lại nạn nhân, thấy vẻ mặn mà của gái một con, Công đã nổi cơn thú tính liền gí dao vào cổ nạn nhân và định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, do quá hoảng sợ, cô N vừa khóc vừa la lớn; sợ bị lộ, nên Công đã nhanh chân tẩu thoát ra ngoài.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, thấy dễ dàng đe dọa cô N để lấy tiền, Công tiếp tục tra ra số điện thoại của cô N. Sau khi có số điện thoại, Công lập tức nhắn tin đe dọa buộc cô N phải giao cho Công 2.000.000 đồng mới thôi. Chỉ trong vòng một ngày, Công đã nhắn hơn 20 tin với lời lẽ vừa khiếm nhã vừa mang tính chất hăm dọa. Bị đe dọa, quá hoảng sợ nên cô N đã trình báo mọi việc lên cơ quan công an.

Ngay sau đó, tổ công tác đã được tiến hành chuẩn bị lực lượng để bắt quả tang đối tượng. Khi Công vừa nhận 2.000.000 đồng từ cô giáo N, ngay lập tức y đã bị tổ công tác Công an huyện Diễn Châu phối hợp với Ban Công an xã Diễn Đồng tóm gọn.

Trước đó, Công cũng đã có tiền án với tội danh trộm cắp tài sản và bị xử phạt 9 tháng tù giam. Vừa ra trại, Công tiếp tục dấn thân vào con đường phạm tội và bị Cơ quan CSĐT Công an Diễn Châu khởi tố về tội Chứa mại dâm. Sau đó Công đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương. Lần này trở về chưa được bao lâu, Công tiếp tục gây thêm án và đã bị Công an huyện Diễn Châu bắt giữ.
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...