Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:32 PM (GMT+7)

Cướp xe của CSGT đang ngồi bắn tốc độ

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 04/06/2015 20:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị lực lượng CSGT dừng xe vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông bất ngờ nhảy lên chiếc ô tô của cảnh sát sử dụng ngồi bắn tốc độ, nhấn ga chạy.

   

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một số cảnh sát và người dân bắt giữ người đàn ông lớn tuổi tại khu vực cầu vượt Vĩnh Yên (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Theo thông tin từ người đăng tải, người đàn ông bị cảnh sát khống chế vì cướp xe ô tô.

 cuop xe cua csgt dang ngoi ban toc do hinh anh 1

 

Cảnh sát khống chế người đàn ông sau khi ông này định lái xe của cảnh sát ngồi bắn tốc độ. Ảnh: Vitalk

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Công an TP. Vĩnh Yên cho biết, vào khoảng 9h sáng nay, tổ công tác Đội CSGT Công an TP. Vĩnh Yên làm nhiệm vụ tại khu vực gần cầu vượt Vĩnh Yên, phát hiện một người đàn ông chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe kiểm tra xử lý.

Lúc này, một chiến sĩ CSGT đang ngồi bắn tốc độ trên chiếc ô tô gần đó cũng rời khỏi xe xuống kiểm tra.

Thấy chiếc xe ô tô lực lượng CSGT sử dụng ngồi bắn tốc độ vẫn đang nổ máy, người đàn ông bất ngờ lao tới, nhảy lên xe, rồi nhấn ga bỏ chạy. Tuy nhiên, chiếc ô tô chạy được khoảng 10 mét thì bị lực lượng cảnh sát và người dân chặn lại.

 cuop xe cua csgt dang ngoi ban toc do hinh anh 2

 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vitalk

Vị lãnh đạo Công an TP. Vĩnh Yên cho biết, người đàn ông cướp xe ô tô mà lực lượng cảnh sát sử dụng ngồi bắn tốc độ có có biểu hiện tâm thần và trầm cảm.

Cơ quan điều tra Công an TP. Vĩnh Yên đang trưng cầu giám định tâm thần đối với người đàn ông gây ra sự việc để phục vụ công tác điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...